Charm Group Đạt Kỷ Lục Với 5.000 Cây Xanh Được Trồng Cho Chương Trình “ Vì Một Hồ Tràm Xanh ”

Chuỗi các hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ nhỏ “Run for Hồ Tràm” và trồng cây vì một Hồ Tràm xanh “Charm’s Green Day”, tập đoàn Charm Group đã đóng góp vào quỹ phòng chống đuối nước 500 triệu đồng và vào quỹ từ thiện huyện Xuyên Mộc 1 tỷ đồng.

1. Chuỗi các sự kiện Vì một Hồ Tràm xanh

  • Theo đó, trong chuỗi chương trình Let’s Charm Fest 2022 diễn ra tại Charm Resort Hồ Tràm  diễn ra trong 2 ngày lễ 1-2/9 vừa qua. Charm Group đã đồng hành cùng chính quyền địa phương huyện Xuyên Mộc tổ chức các hoạt động vì cộng đồng vô cùng thiết thực và ý nghĩa, thông qua đó Charm Group muốn tuyên truyền và đề cao việc bổ trợ các kỹ năng để phòng chống đuối nước cũng như xây dựng cho những cư dân tại Charm Resort Hồ Tràm nói riêng và người dân tại Hồ Tràm nói chung một môi trường sống xanh, đặc biệt là các em nhỏ.

  • Hoạt động “Run for Hồ Tràm 2022” đã diễn ra vô cùng thành công khi chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình bởi các du khách tham gia. Qua sự hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ sức lan tỏa của sự kiện đã vang xa khắp mọi nơi, nhờ đó đã có 500 triệu đồng đã được đóng góp vào quỹ phòng chống đuối nước của huyện Xuyên Mộc.
  • Song song đó hoạt động Trồng cây vì một Hồ Tràm Xanh - Charm’s Green Day được mở rộng triển khai vô cùng mạnh mẽ với 5 cây xanh sau khi được trồng xuống sẽ có 1 triệu đồng sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện. Chỉ trong 2 ngày đã có hơn 5.000 cây xanh được trồng xuống ngay khu vực ven biển của dự án Charm Resort Hồ Tràm. Tính đến hiện tại sẽ có 1 tỷ đồng sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc, nhưng con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên khi hoạt động trồng cây phủ xanh biển Hồ Tràm này vẫn sẽ tiếp tục diễn ra đến hết tháng 10/2022.

2. Phát biểu của đại diện Charm Group về chuỗi sự kiện Vì một Hồ Tràm xanh

  • Đại diện của tập đoàn Charm Group chia sẻ “Là một doanh nghiệp, khi đến với bất kỳ địa phương nào chúng tôi luôn xác định các mục tiêu và trách nhiệm đồng hành và xây dựng cộng đồng để tạo nên những giá trị thực cho dù là nhỏ nhất, mang lại những đóng góp cho xã hội, Chúng tôi ưu tiên đó là mục tiêu hàng đầu. Đồng thời, Charm Group cảm ơn đến những sự hỗ trợ tích cực từ ban lãnh đạo, chính quyền huyện Xuyên Mộc đã tin tưởng và lựa chọn Charm Group đồng hành trong các hoạt động cộng đồng mang lại những giá trị cho xã hội”.

  • “Về chương trình tuyên truyền phòng chống đuối nước, Chúng tôi mong muốn mang lại sự giáo dục, phổ cập cho các trẻ em cũng như trang bị cho các bé những kỹ năng phòng chống, xử lý cần thiết trong môi trường nước và mang đến sân chơi lành mạnh, cũng như hạn chế được tối đa những vụ tai nạn đuối nước thương tâm trên địa bàn huyện Xuyên Mộc. Bên cạnh đó, Charm Group mong muốn hệ sinh thái tại Hồ Tràm luôn được giữ gìn và bảo vệ ở trạng thái xanh sạch, phát triển bền vững theo thời gian. Chất lượng cuộc sống của người dân sẽ ngày càng được cải thiện về mọi mặt “ Xanh trong cảnh quan - Thanh an trong cuộc sống”, chia sẻ của đại diện Charm Group.
  • Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động được Charm Group tổ chức, Let’s Charm Fest 2022 cũng là hoạt động vui chơi giải trí thu hút hơn 15.000 lượt khách đến tham dự trong dịp lễ 2/9, đây cũng là một sự thành công to lớn đối với mục tiêu đổi mới và xây dựng cộng đồng tại Charm Resort Hồ Tràm Best Western Premier.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).