6 Phiên Bản Villas Tại BWP Charm Resort Hồ Tràm


Tại phân kỳ đầu tiên của tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm có tổng 90 căn villas nghỉ dưỡng biển hạng sang với nhiều dịch vụ và đặc quyền đẳng cấp mang đậm dấu ấn cá nhân.


Bộ sưu tập 6 phiên bản Wellness Villas 


Mới đây, Charm Group đã giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập biệt thự nghỉ dưỡng biển tại Charm Resort Hồ Tràm với tổng 6 phiên bản gồm: Beach Villa, Island Villa, Garden Villa, Ocean Villa và Garden Villa Corner. Bộ sưu tập nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng biển chuẩn quốc tế được bao bọc bởi 4 tầng thiên nhiên rừng, biển, vườn, suối. Với 90 căn đã được thiết kế theo từng nhu cầu của những chủ nhân, wellness villas tại Charm Hồ Tràm ghi đậm nét cá nhân cho các chủ sở hữu.Trong số 90 căn chỉ có 9 căn Beach Villa nằm dọc theo bờ biển Hồ Tràm của dự án, Ocean Villa chỉ có số lượng cực giới hạn với chỉ 5 căn có view nhìn trực diện biển.
Island Villa với số lượng 6 căn nằm dọc theo dòng sông hướng tầm nhìn hướng thẳng ra bờ sông chiêm ngưỡng từ chân trời bình minh cho đến hoàng hôn bên biển. River Villa nằm hài hòa với con suối và thiên nhiên mát lành ngay dưới hiên nhà chỉ có số lượng 10 căn.

Ngoại trừ những căn Beach Villa có hồ bơi nằm ngay bên trong khuôn viên, 5 phiên bản biệt thự còn lại đều có hồ bơi vô cực hướng view biển trên tầng 3 của villas có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sắc của thiên nhiên.Chiếm số lượng lớn nhất trong tổng số các villas biển với tổng 60 căn Garden Villa và Garden Villa Corner. Hai dòng sản phẩm này đã được thiết kế với mong muốn biến căn nhà trở thành một resort thực thụ với những cung đường đầy những cỏ cây hoa lá.

Đặc điểm của Villas tại Charm Resort Hồ Tràm 


Theo đại diện Charm Hồ Tràm, tất cả các căn biệt thự tại dự án đều có thang máy, gym và spa, phòng xông hơi. Chủ nhân của những căn villa đều được quản gia riêng phục vụ, đặt tên biệt thự theo tên mình mong muốn và siêu xe Bentley đưa đón, villa được trang bị những thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu Duravit (dành riêng cho Ocean Villa và Beach Villa).Ngoài ra, chủ đầu tư tặng gói chi phí dịch vụ và chi phí quản lý cho đến năm 2053 với trị giá 7 tỷ đồng, tặng gói bảo hiểm nhân thọ lên đến 1 tỷ đồng, thẻ chăm sóc y tế trị giá 500 triệu đồng trong 10 năm và được thừa hưởng toàn bộ các đặc quyền trong hệ sinh thái Charm App cùng một số các đặc quyền khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).