Bãi Trường chuyển động thu hút vốn đầu tư tại Phú Quốc


Bãi Trường, một trong những bãi biển thu hút lượng du khách lớn nhất Đảo Ngọc với hàng loạt các thương hiệu bất động sản cùng các đơn vị quản lý vận hành quốc tế đã đưa Phú Quốc trở thành tâm điểm đầu tư mới.

Tiềm năng phát triển thiên đường vui chơi giải trí 


Thuộc xã Dương Tơ, Phú Quốc, Bãi Trường được nhiều du khách biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại Nam đảo. So với các bãi biển khác tại đảo Ngọc như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Trường có lợi thế nằm gần sân bay và đường bờ biển trải dài gần 20km.Chính bởi vậy, Bãi Trường có được nhiều lợi thế để phát triển hoạt động du lịch và phát triển bất động sản, đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc đang định hướng để trở thành đô thị loại 1 vào năm 2025. Cũng nằm trong định hướng phát triển với vị trí và cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển. Bãi Trường đang đóng vai trò là trung tâm phát triển cho đảo Phú Quốc, định hướng trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lớn nhất thành phố đảo.

Bên cạnh những lợi thế về nét đẹp thiên nhiên và vị trí, từ lâu Bãi Trường đã được mệnh danh là trung tâm bất động sản cao cấp với sự góp mặt của nhiều tập đoàn bất động sản lớn như BIM Group, CEO Group, Tân Á Đại Thành - Meyland,...

Lực hút từ những biểu tượng mới


Vào giai đoạn cuối năm 2021, Phú Quốc đã khởi công xây dựng nên tuyến đường ven biển Bãi Trường. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 95 tỷ đồng với chiều dài xây dựng toàn tuyến là 10,68km và rộng 66m.

Tuyến đường này được kỳ vọng sẽ thiết lập nên điểm vui chơi mới tại Bãi Trường và trung tâm thị trấn An Thới. Cùng với không gian du lịch tại Đông Dương, khu vực này sẽ tạo nên nhiều điểm tham quan thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc.Cùng với đó, tại đại lộ trung tâm An Thới, lộ giới 36m được mệnh danh là cung đường tỷ đô của Phú Quốc nhờ vào sự góp mặt của nhiều thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới như: Park Hyatt, Novotel, Regent, Pullman, Sheraton, Intercontinental, Sol by Melia,....càng tăng thêm sức hút cho các nhà đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành đang được định hướng sẽ cùng địa phương sẽ kiến tạo đại lộ trung tâm An Thới đoạn đi qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, lễ hội đặc sắc tại Bãi Trường.

Meyhomes Capital Phú Quốc dấu ấn mới tại Bãi Trường


Là đơn vị tiên phong phát triển loại hình bất động sản đô thị tại Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã cùng hợp tác với các đơn vị quốc tế phát triển điểm an cư bền vững với các tiện ích thông minh bao quanh dự án, ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Bãi Trường.Bên cạnh đó với hệ thống tiện ích thông minh tại dự án, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là điểm an cư sáng giá cho lớp cư dân tri thức đến phát triển kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).