Bức tranh kỳ thú từ thiên nhiên Bình Châu - Hồ Tràm


Nếu như ví cuộc đời của một thành đạt giống như một cung đàn cao vút với những thành tựu rực rỡ thì những nốt trầm trong bản nhạc vô cùng thăng hoa ấy lại cần những sự cân bằng, nhẹ nhàng, sâu lắng để trở nên đồng điệu. 


Bản ngã từ mẹ thiên nhiên 


Theo báo cáo từ Ủy ban du lịch Phần Lan quốc gia đang dẫn đầu về các chỉ số hạnh phúc trên toàn thế giới việc sống hòa mình với thiên nhiên là bí quyết giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Điều này lý giải cho lý cho tại sao ngày nay những người thành đạt có xu hướng sống chậm lại, trở về gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp cho đầu óc được thư giãn sau những bộn bề công việc.

Và sự lựa chọn nơi để nghỉ dưỡng và trở về gần gũi với thiên nhiên của giới thành đạt chẳng nơi đâu khác ngoài cung đường biển phía Nam, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi khu vực Hồ Tràm - Bình Châu ngày nay đã rất thuận tiện khi kết nối với các trung tâm kinh tế lớn tại miền Nam.Nơi đây mang trong mình những nét đặc trưng hiếm có khi so sánh với các khu vực khác, với địa thế một bên là rừng nguyên sinh với hệ sinh thái phát triển bền vững, một bên là bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh.

Thiên nhiên thuần túy tại Hồ Tràm Bình Châu, đã đưa nơi đây trở thành nơi có chỉ số không khí sạch cao nhất tại Việt Nam. Ngoài ra suối khoáng nóng Bình Châu với 70 điểm phun nước lộ thiên lớn nhất Việt Nam cũng góp phần thu hút du khách với những giá trị chăm sóc sức khỏe.

Nơi hạnh phúc đong đầy 


Lẽ dĩ nhiên, khi nằm bên trong khu đô thị Venezia Beach trên cung đường resort tỷ đô, The Venice 5&6 cũng thừa hưởng được toàn bộ những giá trị tinh hoa riêng biệt tại Hồ Tràm Bình Châu để tô vẽ nên những sắc màu hạnh phúc.

Đó là những buổi sớm khi ta hòa mình vào cuộc sống của những người dân, tận hưởng vị mặn của biển, những buổi chiều thong thả tản bộ ra cầu tàu hay bờ biển hay đạp xe cùng cả gia đình. Buổi tối cùng ngồi lại với nhau để tận hưởng những buổi tiệc gia đình ngắm toàn cảnh biển về đêm.

Chỉ dăm ba phút lái xe đã đến với sân golf hay casino Hồ Tràm để cùng hòa vào nhịp sống của giới thượng lưu, giao hữu với những con người tương đồng về phong cách sống.Cuộc sống tại The Venice 5&6 là một bức tranh đa màu vô cùng thú vị. Bên trong căn nhà các gia chủ sẽ được phục vụ như những thượng khách bởi thương hiệu vận hành hàng đầu quốc tế, thụ hưởng những tiện ích 5 sao trong hệ sinh thái wellness luxury living toàn diện tại The Venice 5&6.Mở ra một cuộc sống đầy những sắc màu tươi mới, nơi có thể trút bỏ hết những phiền lo để trở về sống tự tại với thiên nhiên, với con người hiền hậu. Vượt trên tất cả, nơi đây không chỉ đơn thuần là chốn nghỉ dưỡng ngắn hạn mà còn là ngôi nhà đích thực cho hiện tại và tương lai, nơi mà các cư dân có thể an cư ổn định, sống khỏe hơn, hạnh phúc hơn, hưng vượng và viên mãn hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).