BWP mang chuẩn 5 sao vào căn hộ The Venice 5&6 


Bảo chứng cho những chất lượng và dịch vụ, tiện ích 5 sao khi hai tòa căn hộ biển The Venice 5&6 được vận hành bởi Best Western Premier theo phong cách Hometel - Wellness luxury living.

Chiến lược tăng trưởng về vị thí, chất lượng và giá trị


Theo thỏa thuận hợp tác với tập đoàn HDV thì Best Western Premier sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý vận hành khu căn hộ biển The Venice 5&6 tại khu đô thị Venezia Beach. Đây còn là chuyên vận hành các hệ thống khách sạn và resort theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.Chiến lược hợp tác này nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng đầu tư bất động sản khi khách hàng đang ngày càng quan tâm đến những giá trị bền vững và chất lượng vận hành dự án.

BWH Hotel Group là một trong những thương hiệu khách sạn lớn nhất trên thế giới với 51 triệu khách hàng, 4500 khách sạn và resort đang hoạt động với 75 năm kinh nghiệm và có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Danh tiếng của BWH Hotel Group có ý nghĩa rất lớn về việc phát triển hai tòa căn hộ The Venice 5&6. Hệ thống vận hành với tính chuyên nghiệp cao là tiêu chuẩn cho những chất lượng và dịch vụ tốt dành cho những cư dân và du khách đến đây.

Chia sẻ về dòng sản phẩm căn hộ biển tại khu vực Hồ Tràm Bình Châu, Ông Olivier Berrivin - Phó chủ tịch vận hành BWH Group cho biết đây sẽ là điểm đến du lịch thú vị tại Việt Nam, với lợi thế nằm gần các thành phố kinh tế lớn tại miền Nam cùng với sự phát triển của hạ tầng, chúng tôi tin rằng khu vực này sẽ là tâm điểm cho cả thị trường du lịch trong nước lẫn quốc tế.Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thấy được sự tăng trưởng về nhu cầu sở hữu loại hình second home để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển sẽ còn tăng mạnh hơn nữ trong tương lai.

Đơn vị cũng nghiên cứu về sức cạnh tranh của khu căn hộ biển trong tương lai gần, vị trí, sự sáng tạo trong nét thiết kế và sự đầu tư đồng bộ của chủ đầu tư cho dự án cũng được đánh giá rất cao.

Cuối cùng đại diện BWH Hotel Group cho biết với mô hình Hometel của The Venice 5&6 sẽ mang lại nơi sinh sống hoặc nghỉ dưỡng với các tiện ích quốc tế dành cho chủ sở hữu.

Chuẩn hóa phong cách sống hometel theo chuẩn quốc tế


The Venice 5&6 dưới sự vận hành của BWP cùng sự phát triển Cộng Đồng Hưng Vượng của HDV đang mang đến định nghĩa về phong cách sống mới trên thị trường bất động sản ven biển.

Đây là sự kết hợp trọn vẹn giữa những yếu tố độc nhất tại dự án khi vừa được sở hữu lâu dài, thiết kế đa tầng đa lớp tiện ích cùng vị trí đắc địa ngay trung tâm giao thoa giữa Bình Châu và Hồ Tràm sẽ mang lại phong cách sống chuẩn Wellness luxury living.

Để chuẩn hóa theo phong cách Hometel, The Venice 5&6 đã đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe mà thương hiệu BWP đưa ra. Khu căn hộ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế từ sảnh đón cho đến những dịch vụ riêng cho khách sạn 5 sao.Hệ tiện ích dành cho gia đình hay không gian business và coworking sẽ phục vụ cho những doanh nhân không gian nghỉ dưỡng nhân vẫn có thể kết hợp xử lý những công việc. Cùng với đó là đa dạng về lựa chọn phòng ngủ từ căn hộ 1,2,3 phòng ngủ hay phòng king, deluxe hay penthouse cho ngôi nhà thứ 2 của các chủ sở hữu.

Điểm khác biệt khi so sánh với những căn hộ biển trên thị trường thì chỉ có những sản phẩm cao cấp mới sở hữu được view hướng biển. Với The Venice 5&6 được thiết kế tối ưu với 100% tầm nhìn hướng ra biển cùng 100% giường nằm hướng biển. Kiến trúc đa màu sắc với những sắc màu hạnh phúc sẽ tạo nên những dấu ấn đặc trưng cho dự án. Đây cũng là bài toán rất khó cả về quy hoạch và thiết kế mà chủ đầu tư đã nỗ lực sáng tạo.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc HVD - Ông Lê Quốc Kỳ Quang nhấn mạnh sự hợp tác cùng Best Western Premier là lời cam kết dành của đơn vị phát triển dự án dành cho khách hàng. Điều này sẽ tạo nên những giá trị khác biệt đồng thời đảm bảo cho nhu cầu phát triển bền vững, tạo nên những giá trị tối ưu cho những cư dân tại The Venice 5&6.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).