Căn hộ biển sở hữu lâu dài mang phong cách Hometel 


Hometel là dòng sản phẩm bất động sản giải quyết được mọi nhu cầu của thị trường trong bối cảnh khách hàng đầu tư ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cao cấp, sở hữu lâu dài và là kênh đầu tư bền vững. Nhờ vào đó Hometel được dự báo sẽ là một làn gió mới thổi mát cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển trong giai đoạn cuối năm 2022.

Second Home cách TP. HCM khoảng 2 giờ di chuyển đang được ưa chuộng


Thị trường second home đang đón nhận nhiều dư địa tăng trưởng mạnh mẽ xuất phát từ nhu cầu sở hữu nơi có thể hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe sau khi trải qua thời gian đại dịch.

Đồng thời nhu cầu sở hữu bất động sản second home cũng được thúc đẩy nhờ vào nhiều lợi thế: lượng du khách tăng cùng 582%, top 3 quốc gia có số lượng người giàu tăng trưởng nhanh nhất thế và top 3 quốc gia hồi phục du lịch.Trong đó, những điểm đến cách khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ di chuyển đang được ưa chuộng lựa chọn để trở thành điểm đến cho chuyến nghỉ dưỡng cuối năm.
Các second home nằm gần khu kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam đang ngày càng trở nên hấp dẫn vì việc di chuyển khá thuận lợi. Hồ Tràm - Bình Châu đang là 2 khu vực được quan tâm nhiều nhất vì chỉ mất khoảng gần 2 giờ di chuyển, Đặc biệt sở hữu cảnh quan thiên nhiên chiếm ưu thế vượt trội trên thị trường bất động sản.

Đa năng khai thác và mang tiềm năng tăng trưởng dài hạn


Second home không chỉ dùng để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng và lưu trú ngắn hạn và đảm bảo khai thác công năng cho thuê trong những lúc gia chủ không có nhu cầu sử dụng để mang lại nguồn thu nhập hàng năm.

Do đó, có được những giây phút nghỉ dưỡng chất lượng, giá thuê và công suất khai thác phòng được đảm bảo thì xu hướng đầu tư vào các second home hiện nay đang được quan tâm với các dự án được đầu tư tiện ích một cách toàn diện như The Venice 5&6 tại Venezia Beach Bình Châu, vị trí dự án và chất lượng quản lý vận hành dự án bởi những thương hiệu quốc tế cũng mang lại cơ hội tăng giá cho dự án.

Khu vực Hồ Tràm - Bình Châu được các chuyên gia đánh giá cao nhờ vào việc đươjc đầu tư phát triển các hạ tầng giao thông tại khu vực.

Trong tương lai sau khi các tuyến cao tốc, sân bay Phan Thiết và Sân bay Long Thành được hoành thành và đưa vào sử dụng sẽ giải tỏa được áp lực giao thông cho khu vực, gia tăng sự thuận tiện trong việc di chuyển và thu hút nguồn khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại các second home cũng sẽ tăng mạnh mẽ.

Dễ dàng sở hữu tài sản sở hữu lâu dài mang tính truyền đời


Các gia đình trẻ hay giới thượng lưu đang ngày càng tăng mạnh kéo theo việc sở hữu second home dành cho riêng mình, do đó họ trở thành thị phần chủ lực trong dòng sản phẩm bất động sản này. Vì vậy, các căn hộ biển với mức vốn đầu tư hợp lý, có sự hỗ trợ vay từ ngân hàng đang là bài toán đầu tư được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Bên cạnh đó, với tâm lý sở hữu tài sản mang tính truyền đời, đầu tư theo cách ăn chắc mặc bền, thị trường bất động sản đang cung ứng ra những sản phẩm căn hộ biển có yếu tố sở hữu lâu dài có tiến độ thanh toán linh hoạt khi đầu tư và là kênh đầu tư bền vững. Tuy nhiên ở cung đường ven biển phía Nam chỉ có duy nhất tại dự án Venezia Beach đáp ứng được những yêu cầu này.

Hometel xu hướng đầu tư mới


Cuối tháng 9/2022 dự án căn hộ biển The Venice 5&6 tọa lạc tại dự án Venezia Beach được phát triển bởi Hưng Vượng Developer và quản lý vận hành bởi Best Western Premier với xu hướng sở hữu tài sản lâu dài mang phong cách hometel chính thức được định vị tại thị trường bất động sản biển.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo với giá trị sở hữu lâu dài và được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra The Venice 5&6 còn được sở hữu hệ sinh thái đa dạng với 16 cụm tiện ích và hơn 100 tiện ích tại dự án để thật sự biến nhà trở thành một resort thự thụ theo đúng chiến lược của toàn khu đô thị Venezia Beach.

Giá trị của những căn hộ còn được tiết lộ cho khách hàng khi gia nhập thị trường bất động sản biển khi dự án nằm trên cung đường biển với những resort 5 sao vốn đã được định danh là Cung đường triệu đô.

Xét về yếu tố sở hữu pháp lý lâu dài thì khu vực và phân khúc căn hộ chỉ có pháp lý sở hữu 50-70 năm có mức giá bán cao hơn khoảng 20-25%. Mặc dù vậy dòng tài sản này vẫn có tỷ lệ gia tăng bền vững và không chịu quá nhiều tác động từ thị trường.Trong khi đó việc quản lý và vận hành dự án theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cũng đã tác động mạnh đến giá đầu tư và khả năng thanh khoản của các căn hộ biển. Các dự án với sự vận hành của các đơn vị quốc tế đang được ghi nhận có giá bán cao hơn khoảng 23% và chiếm 86% lượng tiêu thụ của thị trường bất động sản, đồng thời yếu tố này cũng kéo theo mức giá cho thuê luôn cao hơn giá phòng tại khu vực.

Nằm trên cung đường biển Hồ Tràm Bình Châu, dĩ nhiên The Venice 5&6 cũng được thừa hưởng toàn bộ giá trị từ vị trí, thiên nhiên và các yếu tố hạ tầng tại khu vực mang lại tiềm năng tăng trưởng cao cho ngành du lịch và khai thác du lịch tại địa bàn tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).