Charm Group ký kết hợp tác chiến lược với Hansgrohe và Hafele


Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới cho sự phát triển của Charm Group trên hành trình kiến tạo những không gian sống đẳng cấp với các nội thất và giải pháp căn hộ thông minh tại các dự án bất động sản của Charm Group.


Ký kết hợp tác giữa Charm Group - Hafele - Hansgrohe


Lễ ký kết hợp tác giữa Charm Group - Hafele - Hansgrohe đã diễn ra thành công vào ngày 3 tháng 11 tại trụ sở chính của tập đoàn Charm Group. Theo đó , Hafele sẽ trở thành đối tác chính của tập đoàn Charm Group trong việc cung cấp các sản phẩm cao cấp gồm phụ kiện nội thất, khóa điện tử, thiết bị bếp, cửa đi. Hafele cũng sẽ đồng hành cùng các thương hiệu đến từ Đức để mang đến những sản phẩm chất lượng. Tại Việt Nam, Hafele là đơn vị đại diện cho Hansgrohe cấp cấp cho các dự án của tập đoàn Charm Group những thiết bị vệ sinh cao cấp.

Đại diện tập đoàn Charm Group chia sẻ, việc hợp tác cùng các đơn vị quốc tế chuyên cung cấp những thiết bị nội thất cao cấp góp phần kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho các dự án của Charm Group, đáp ứng được công năng và tính thẩm mỹ cao.Đã có kinh nghiệm phát triển trên nhiều lĩnh vực, Charm Group đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường và mới đây là tiếng vang trên thị trường bất động sản. Với mục tiêu kiến tạo nên những dự án biểu tượng và mang đến không gian sinh sống đẳng cấp, khác biệt và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đại diện Hafele cho biết, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn Charm Group đánh dấu và mở ra nhiều cơ hội dành cho sự phát triển dài hạn và mang đến những sản phẩm cao cấp cho khách hàng.

Với việc trở thành một trong những đối tác chiến lược của Charm Group, Hafele hy vọng sẽ góp phần mang lại nguồn cảm hứng mới cho ngành nội thất cao cấp, mang lại những sản phẩm được cá nhân hóa, nâng cao cảm xúc.

Sơ lược về Hafele và Hansgohe 


Hafele thương hiệu đến từ Đức đã có gần 100 năm kinh nghiệm về các giải pháp thông minh cho các dự án và nhà ở. Hiện nay tập đoàn đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và các vùng lãnh thổ với đội ngũ nhân viên hơn 8.000 người.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Hafele đều có những công năng tốt và tính tùy chỉnh vượt trội. Với quy trình sản xuất sản phẩm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, Hafele được đánh giá cao trong việc kiến tạo nên những không gian sống tối ưu những công năng hiện đại cho khách hàng.Hansgrohe là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cho phòng tắm và nhà bếp, các sản phẩm của thương hiệu cũng được đánh giá rất cao nhờ vào thiết kế thông minh, sáng tạo và chất lượng tốt.

Với chiến lược hợp tác dài hạn này sẽ mang lại những giá trị về nội thất, tiện ích bên trong dự án hay nhà ở với những công năng thông minh mà Charm Group dành đến cho khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).