Chính Sách Chia Sẻ Lợi Nhuận Tại Dự Án Charm Resort Hồ Tràm

Chủ đầu tư Charm Group đã áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận tại dự án Charm Resort Hồ Tràm với tỷ lệ lên đến 90/10 cho khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển tại dự phân khu Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận 

Theo chủ đầu tư, dưới sự quản lý vận hành của Best Western Premier, chủ nhân sở hữu các căn hộ biển tại phân khu sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận 6,5% giá trị căn hộ trong 3 năm có chứng thư bảo lãnh từ Nam Á Bank.Ngoài ra sau khi hết 3 năm khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 90/10 cho khách hàng từ việc khai thác cho thuê phòng và các dịch vụ tiện ích, F&B và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại chuỗi wellness Goco Spa.


Charm Group cho biết, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận này hiện năm nằm ở mức cao nhất trên thị trường. Hơn nửa, tỷ suất lợi nhuận sẽ được tính dựa theo diện tích căn hộ và không phân biệt vị trí, view của căn hộ. Bên cạnh đó chủ nhân sẽ còn có 30 điểm nghỉ dưỡng tại chuỗi các resort của Charm Resort. 

Ưu đãi khi mua hàng

Charm Group tung ra chính sách bán hàng linh hoạt tại dự án Charm Hồ Tràm khi thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà mới tiếp tục thanh toán. Mức thanh toán ngày giúp cho những nhà đầu tư có thể chia nhỏ dòng tiền theo đúng tiến độ thanh toán giảm thiểu được áp lực tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn áp dụng nhiều mức chiết khấu theo nhiều sự kiện cho khách hàng.


Cùng với đó gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trong 10 năm với giá trị 2,5 tỷ đồng, bảo lãnh viện phí tại 230 bệnh viện trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).