Có những hoạt động gì khi sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc?

Nhắc đến Meyhomes Capital Phú Quốc thì không thể nào bỏ qua các tiện ích nổi bật và thông minh được xây dựng bởi chủ tập đoàn Tân Á Đại Thành. Vậy ngoài những tiện ích tại Meyhomes chúng ta có thể tham gia hoạt động nào tại Phú Quốc? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Những hoạt động tại Đảo Ngọc Phú Quốc

  • Tại hành lang ven biển Phú Quốc dọc trục đường tỷ đô nơi khu đại đô thị Meyhomes Phú Quốc đang được xây dựng có những hoạt động như: Khu quảng trường biển: Tại đây bạn có thể tổ chức các hoạt động team building, chạy bộ marathon, thả diều, ngắm hoàn hôn hoặc nhảy dù trên biển.
  • Ngoài ra, bạn có thể đi ngắm cảnh hoặc chụp hình check-in tại các địa điểm như: Hòn Thơm, Bãi Sao, Bãi Khem, Làng nghề truyền thống Phú Quốc, Mũi Ông Đội, Hải Đăng An Thới, Thác Suối Tranh. Đây là những địa điểm có phong cảnh tự nhiên được thiên nhiên ưu ái và ban tặng.
  • Tại Hòn Thơm bạn có thể sử dụng dịch vụ cáp treo để ngắm toàn cảnh Đảo Ngọc Phú Quốc và ghé thăm 22 đảo nhỏ tại đây: Hòn Dừa, Hòn Rỏi, Hòn Dăm tron, Hòn Dăm ngoài, Hòn Thơm và Mũi Kỳ Lân, Hòn Vang, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Mây Rút trong, Hòn Mây Rút ngoài, Hòn Bườm, Hòn Trang, Hòn Kim Quy, Hòn Khô,…


2. Thời gian thích hợp để du lịch tại Phú Quốc

  • Khí hậu tại Đảo Ngọc ôn hòa quanh năm, rất dễ chịu và được phân chia thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. 
  • Cuối tháng 10 và đầu tháng 4 là thời điểm đẹp nhất để du lịch tại Phú Quốc. Đây là thời điểm giao mùa nên rất lý tưởng bởi điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi cho mọi hoạt động tham quan của du khách như cắm trại trên bãi biển, tổ chức tiệc nướng và các trò chơi tập thể.
  • Một vài kinh nghiệm “tín đồ” du lịch nên lưu ý khi ghé thăm tại Đảo Ngọc Phú Quốc:
  • Bạn có thể tìm hiểu lịch trình, khách sạn, địa điểm ăn uống, du lịch tại các hội nhóm hoặc những chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Việc tìm hiểu và lên lịch trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tham quan nhiều địa điểm hơn.
  • Đề xuất cho bạn một khu Đại Đô Thị Meyhomes Capital, tại đây bạn có thể thuê căn hộ khi đi cùng gia đình và hội bạn thân. Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian khi sử dụng những dịch vụ, tiện ích tại đây. 
  • Một số hoạt động nhất định bạn phải trải nghiệm khi ghé Phú Quốc như: Tắm biển tại Bãi Sao, Bãi Trường,… Đây là những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với làn nước xanh mát.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).