Condotel kênh đầu tư sinh lời 3 trong 1 


Condotel luôn là dòng sản phẩm tạo nên sức nóng đầu tư khi được kết hợp 3 mục đích nghỉ dưỡng, khai thác lưu trú, cho thuê và gia tăng trị giá theo thời gian. Cùng Unify Real Estate khám phá loại hình sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng này nhé.

Nhà đầu tư quay xe chờ làn sóng tăng giá 


Ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt thời gian 2 năm đã khiến cho hoạt động du lịch gần như đóng băng, theo đó rất nhiều khách hàng đầu tư sở hữu dòng sản phẩm condotel liên tục rao bán để cắt lỗ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi tình hình dịch được kiểm soát, các hoạt động giao thương cũng như hoạt động du lịch quay trở lại sôi nổi hơn thì tình trạng này đã chấm không còn xuất hiện nữa.Trong 2 năm đại dịch diễn ra, thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng hầu hết những sản phẩm đăng bán đều ế ẩm, nhưng nhận thấy được xu hướng du lịch quay trở lại sau dịch hàng loạt các giao dịch bất động sản tại các khu vực nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hồ Tràm, Phú Quốc diễn ra ngày một sôi nổi hơn. Chứng minh cho điều này ngay những ngày đầu mở bán, những căn condotel tại dự án Charm Resort Hồ Tràm đã bùng nổ lượng giao dịch.

Theo DKRA Vietnam, bất chấp những ảnh hưởng của thị trường, trong năm 2021, giá của những căn condotel vẫn ghi nhận mức giá gia tăng khoảng 5 đến 10% tùy khu vực. Do đó ngay sau khi thị trường mở cửa, hoạt động du lịch tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tăng đột biến đã mang lại nguồn lợi nhuận lớn dành cho các khách hàng đã sở hữu, đồng thời nhiều khách hàng đã quay xe, ngừng đăng bán những sản phẩm condotel.

Bứt phá tăng giá trong thời gian ngắn hạn


Đại diện Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nhận định nếu so sánh về giá thì bất động sản nghỉ dưỡng tại các dự án chưa tăng nhiều so với đất vườn và đất vùng ven. Vì vậy, tiềm năng để bất động sản du lịch phát triển mạnh mẽ vả về giá cả lẫn cung cầu.

Đánh giá về triển vọng của phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đại diện DKRA cho biết, đây là phân khúc bất động sản thực sự rất tiềm năng và sẽ bứt phá tăng trưởng trong thời gian ngắn hạn.

Thị trường condotel đã bức tốc ngay sau khi đại dịch được kiểm soát, những sản phẩm condotel được tích hợp các yếu tố nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, đầu tư thu lợi nhuận bền vững đang được quan tâm rất nhiều và sở hữu được tiềm năng gia tăng theo thời gian.

Đặc điểm của thị trường tài chính đang rơi vào trầm lắng, nhiều chủ đầu tư dự án đã đưa ra các chương trình thanh toán với tiến độ dài hạn tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư đón đầu xu hướng đầu tư condotel nghỉ dưỡng.

Thị trường bất động sản có thế mạnh về du lịch vẫn sống khỏe


Theo giới chuyên gia nhận định, ngay thời điểm sóng condotel bắt đầu tăng trưởng trở lại, để đảm bảo được tính an toàn, trong giai đoạn này nhiều nhà đầu tư đã hướng đến những khu vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại phía Nam như Hồ Tràm, Phú Quốc, Phan Thiết,...Bởi tại những thị trường này đang sở hữu được lương du khách dồi dào cùng với giá sở hữu bất động sản vẫn còn thấp hơn so với mặt bằng chung cùng hàng loạt lợi điểm về tiềm năng.Đưa ra lời khuyên lựa chọn các dự án đáng đầu tư vào thời điểm này, nhiều chuyên gia cho biết với truyền thống ăn chắc mặc bền của ông cha ta thì vào thời điểm này việc lựa chọn các bất động sản có pháp lý dự án cũng chủ đầu tư rõ ràng và uy tín đang là một trong những điểm tiên quyết cho quyết định lựa chọn sản phẩm đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).