Định hướng phát triển kinh tế Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc từ lâu đã được xem là Đảo Ngọc của Việt Nam – nơi thu hút một lượng lớn du lịch trong và ngoài nước đổ về mỗi năm. Không dừng ở đó, Phú Quốc sẽ trở thành khu Đại Đô Thị loại I vào năm 2025 khi dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai tại đây!

1. Định hướng phát triển kinh tế tại Meyhomes Phú Quốc 

1.1 Phát triển về du lịch tại Phú Quốc 

 • Du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn tại Phú Quốc với lượng khách du lịch tăng ổn định trung bình khoảng 35% trong khoảng 5 năm trở lại đây và kéo theo những doanh thu từ dịch vụ tăng trung bình khoảng 2,37 lần.
 • Với sức hấp dẫn không chỉ dừng lại ở thiên nhiên trù phú mà còn đến từ những khu nghỉ dưỡng, vui chơi đa dạng, hấp dẫn và các hoạt động ngoài trời như: chèo thuyền, camping, đốt lửa trại làm cho Phú Quốc là một điểm đến không bao giờ ngừng hot.

1.2 Phát triển về dịch vụ tại Phú Quốc

 • Song hành cùng sự phát triển của du lịch, không thể vắng mặt các ngành dịch vụ nằm đáp ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm của khách hàng như: thuê ca nô, tour tham quan các đảo, dịch vụ thuê xe máy,…

1.3 Phát triển về chăn nuôi, trồng trọt tại Phú Quốc 

 • Doanh thu từ chăn nuôi và trồng trọt cũng gia tăng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng cho việc xuất khẩu khi Phú Quốc là một vùng biển đảo có thiên nhiên giàu có và màu mỡ, Phú Quốc sở hữu nhưng sản vật đặc trưng không chỉ phục vụ du lịch mà còn xuất khẩu, tạo nguồn thu nhập như: Hồ Tiêu, nước mắm, ngọc trai,…và năm 2020 doanh thu đã tăng lên 3.098 tỷ. 
 • Năm 2021, bất chấp những giới hạn về di chuyển quốc tế thì Phú Quốc vẫn kiêu hãnh đứng trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh.
 • Chúng ta đã có sự phát triển của thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam là thành phố Phú Quốc, chúng ta có sự phát triển về kinh tế, sự phát triển về nhu cầu sống của người dân. Những mối liên hệ và sự tuyên quan này đã tạo nên một khu Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc – nơi thúc đẩy nền kinh tế tại Phú Quốc trong tương lai.

2. Phú Quốc đã và đang vươn nhanh lên như thế nào?

 • Tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm lên tới trên 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước. 
 • Tỷ lệ hộ nghèo trên đảo Phú Quốc giảm mạnh, hiện chỉ còn 0,28% đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện, nâng lên một cách rõ ràng.
 • Năm 2050, dự kiến gia tăng dân số tại Phú Quốc lên đến 680.000 người. Sự phát triển cư dân là một nhiệm vụ song song với sự phát triển kinh tế nhằm tạo nguồn lực lao động chất lượng tại chỗ và bền vững.
 • Phát triển bền vững tạo nên sức sống vĩnh cửu khi du khách thăm thú cảnh đẹp, trải nghiệm văn hóa cũng như mang lại nguồn thu du lịch thúc đẩy kinh tế nhiều mặt tạo nên luồng truyền thông viral cho điểm đến du lịch hàng đầu tại Phú Quốc. Lượng khách hàng càng lớn, nhu cầu du lịch càng nhiều sẽ tạo nên một sức hút lớn với tất cả các nhà đầu tư. 
 • Nhà đầu tư sẽ là những cư dân sinh sống, những cư dân kinh doanh tạo nên sức sống cho toàn bộ Đảo Ngọc, nuôi dưỡng văn hóa, bảo tồn thiên nhiên và lại đón tiếp ngày càng nhiều hơn khách du lịch đến với nơi đây. Thúc đẩy này sẽ tạo nên tính bền vững bởi các giá trị tương hỗ liên tụ, tạo nên một vòng lặp kiên cố, chắc chắn và mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới lạ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404
meyhomecapitalphuquoc.vn đã và đang mang lại một khu Đô Thị Đa Sắc Màu cho thành phố Phú Quốc. Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cũng như tài sản sở hữu lâu dài tại đây nhé! 

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).