Đối tác chiến lược Venezia Beach 

Venezia Beach được phát triển bởi Hưng Vượng Developer và các đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới nhằm mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến với thị trường Việt Nam. Venezia Beach sở hữu 93% sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài được quản lý và vận hành bởi JW Marriott và Best Western với hơn 100+ tiện ích đẳng cấp nội khu được thiết kế bởi TWOG, Aedas, Palm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các đối tác chiến lược của dự án Venezia Beach qua bài viết này nhé!

1. Các đối tác chiến lược của dự án Venezia Beach

Đối tác chiến lược của dự án được xem là điểm sáng và yếu tố quan trọng để Quý Nhà Đầu Tư đánh giá về sự uy tín, tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng kinh tế của dự án đó. Venezia Beach được đánh giá là dự án có tiềm năng và giá trị mang lại dòng lợi nhuận lớn cho Quý Nhà Đầu tư khi bắt tay hợp tác với các ông lớn sau đây: • Quản lý vận hành
  • JW Marriott International: 
   • Marriott International là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện Marriott International đang sở hữu và quản lý khoảng 7000 khách sạn, hơn 1,1 triệu phòng và nắm giữ hơn 30 thương hiệu khác nhau, trong đó đa số thuộc phân khúc sang và siêu sang.
   • Các dự án do Marriott International quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kiến tạo đặc quyền ‘những công dân toàn cầu’ trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực.
 • BW | Best Western - Hotels & Resort
  • Best Western là một chuỗi khách sạn toàn cầu đạt giải thưởng ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ cung cấp nơi lưu trú cho tất cả các kiểu khách du lịch.
  • Best Western mang tính biểu tượng bao gồm đội ngũ điều hành được công nhận cả trong và ngoài ngành về khả năng lãnh đạo và tầm nhìn, cam kết hỗ trợ những nỗ lực từ thiện địa phương trên khắp thế giới.
 • Phát triển du lịch: Crystal Bay Group được đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, giải trí và quản lý bất động sản. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương. • Thiết kế quy hoạch kiến trúc, mẫu nhà, nội thất: TWOG - hoạt động hơn 18 năm tại Việt Nam. TWOG đã xây dựng được thương hiệu riêng khi thiết kế nhiều loại công trình khác nhau, góp phần nâng tầm không gian sống, không gian làm việc, giải trí cũng như nghỉ dưỡng cho các dự án bất động sản lớn nhỏ.


 • Thiết kế kiến trúc khách sạn: Aedas - Công ty thiết kế Aedas thành lập năm 2002 đây là một trong những cái tên nổi tiếng nhất thế giới đến từ nước Anh. Với lối thiết kế độc đáo và độc tôn Aedas đã làm nên hàng loạt biểu tượng qua những dự án khác nhau tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. • Thiết kế cảnh quan: Palm Landscape - Palm Landscape là công ty thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị hoạt động ở cấp độ quốc tế thành lập từ năm 2006. Cho đến nay, Palm Landscape đã hoàn thành hàng trăm dự án và là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong thị trường bất động sản. Palm Landscape mang đến chu trình và hệ thống môi trường tự nhiên trên tất cả quy mô,từ công viên đô thị đến các kế hoạch sinh thái của khu vực. • Ngân hàng: HD Bank được thành lập năm 1989 - Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. HDBank hiện nằm trong Top các ngân hàng dẫn đầu với chiến lược phát triển tập trung vào các mảng bán lẻ và SME, đang có tốc độ tăng trưởng cao. •  Tư vấn quản lý khách sạn: Artelia - Artelia Group sở hữu 122 văn phòng đại diện tại hơn 40 quốc gia trên thế giới và là đơn vị tư vấn kỹ thuật, quản lý và thi công giám sát đa dạng dự án về cơ sở hạ tầng, công nghiệp, năng lượng, khu đô thị, hàng hải. Đây là một đối tác hàng đầu của nhiều tập đoàn đa quốc gia hay các công ty lớn trên toàn cầu. Các dự án do công ty đem đến là thành quả của quá trình đầu tư, sáng tạo nhằm tối ưu hóa dự án, góp phần đảm bảo uy tín và nâng cao thương hiệu của công ty trên thị trường.


 • Nghiên cứu thị trường: JLL - JLL là tập đoàn Mỹ hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Kể từ tháng 3/2014, đơn vị này đã chính thức tiếp thị bằng chữ viết tắt “JLL”. Dịch vụ bất động sản của Tập đoàn JLL bao gồm: cho thuê cơ quan, thị trường vốn, đại diện thuê nhà, bất động sản ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, quản lý tài sản, tài chính doanh nghiệp,... • Tổng thầu xây dựng: Central được thành lập vào năm 2017, tuy chỉ mới thành lập được 5 năm nhưng Central đã sở hữu hơn 1000 nhân viên là kỹ sư – kiến trúc sư chuyên n ghiệp đến từ các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Hơn 10.000 công nhân đang làm việc tại hơn 50 dự án lớn nhỏ.Central luôn chăm chút kỹ lưỡng trong từng khâu xây dựng của mình, đầu tư phát triển thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại. Chỉ có như thế mới nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật, an toàn. Việc liên tục góp mặt trong các dự án quy mô tầm cỡ đã giúp cho Central nâng cao vị thế của mình trên thị trường.
Qua những thông tin về đối tác chiến lược trên Quý Nhà Đầu Tư có thể đánh giá và nhận định được tiềm năng của dự án Venezia Beach cũng như sự uy tín về tài chính, khả năng phát triển dự án của Hưng Vượng Developer. Hiện nay, giá bán vẫn đang ở thời điểm cực kỳ tốt vì thế Quý Nhà Đầu Tư hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để chúng tôi có cơ hội truyền tải vẻ đẹp, tiềm năng của dự án đến với Quý Nhà Đầu Tư nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).