Ferris Big Wheel Venezia Beach


Những vòng đu quay có kích thướng khổng lồ kề cạnh những tòa nhà cao tầng đa ngày dần trở thành một trong những biểu tượng của hoạt động du lịch ở hầu hết các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới. Do đó vòng đu quay cao 50m tại Venezia Beach cũng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới cho du lịch Hồ Tràm Bình Châu.

Giới thiệu về Vòng đu quay tại Venezia Beach 


Nằm bên trong tổ hợp Fanciful Bay Wharf, Vòng đu quay cao 50m nằm ngay cạnh bãi biển sẽ là hạng mục vui chơi hấp dẫn bậc nhất khi đến đây. Được xem là một trong những tiện ích vượt trội tại dự án với quy mô có thể chứa hàng trăm du khách cùng trải nghiệm cùng lúc với tổng thời gian 16 phút sẽ đưa các du khách chiêm ngưỡng ngưỡng được toàn bộ khu đô thị Venezia Beach và bãi biển Hồ Tràm Bình Châu tuyệt đẹp.

Vòng đu quay sẽ được thiết kế và thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm tạo nên một công trình biểu tượng nghệ thuật và đảm bảo được sự an toàn dành cho các du khách.


Vị trí của Vòng đu quay Venezia Beach


Nằm ngay trên bãi biển tại dự án, vòng đu quay ở sát cạnh các tiện ích như cầu tàu, tuyến phố thương mại, bến du thuyền marina và tháp hải đăng. Với vị trí nằm cạnh các tiện ích lớn bên trong dự án, vòng đu quay này sẽ là nơi thích hợp cho các du khách thích trải nghiệm vui chơi cảm giác mạnh và chiêm ngưỡng khung cảnh nhộn nhịp tại các tiện ích khác ngay trên cao.

Ngắm vẻ đẹp toàn cảnh ngay trên cao


Được biết đây sẽ là vòng quay đầu tiên xuất hiện tại khu vực ven biển Hồ Tràm Bình Châu, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ mang lại điểm đến vui chơi giải trí vô cùng đẳng cấp và hấp dẫn nhất tại khu vực Hồ Tràm Bình Châu, nơi đây sẽ là biểu tượng mới cho hoạt động du lịch kết hợp với những trò chơi cảm giác mạnh thu hút được lượng lớn các du khách đến trải nghiệm những cảm giác thú vị này.

Khi trải nghiệm vòng đu quay các du khách sẽ được chiêm ngưỡng được bờ biển xanh mát với những chiếc du thuyền nhẹ trôi lênh đênh ở phía xa. Ngắm nhìn ngọn hải đăng nằm trên cầu tàu dài 379m với những dòng người tấp nập phía bên dưới. Càng lên cao càng mở ra tầm nhìn với khung cảnh tuyệt đẹp.

Vào buổi tối vòng đu quay sẽ được thắp sáng với những ánh đèn lung linh tạo nên không gian rực rỡ bên biển. Đứng ngay trên cầu tàu và chiêm ngưỡng vẽ đẹp của vòng đu quay về đêm cũng sẽ là một trong những trải nghiệm khá thú vị dành cho các du khách.Trong tương lai các du khách đến đây sẽ đều háo hức để được trải nghiệm vòng đu quay và chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp của khu đô thị biển Venezia Beach và khung cảnh biển rừng Hồ Tràm Bình Châu tuyệt đẹp.

Những thông tin được Unify Real Estate chia sẽ về các tiện ích thuộc dự án Venezia Beach đều là những thông tin sơ lược về các tiện ích, trong tương lai khi có những thông tin chính thức về những tiện ích này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để cung cấp đến các nhà đầu tư và du khách những thông tin mới nhất về dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).