Giải bài toán tài chính khi đầu tư các dự án bất động sản mặt tiền biển


Dùng đòn bẩy tài chính khi đầu tư vào các bất động sản trên thị trường nói chung và đầu tư bất động sản mặt tiền biển nói riêng, các nhà đầu tư cần phải tính toàn rất nhiều về bài toán chiến lược phát triển để phát huy được tối đa các lợi thế để có thể kiểm soát được các rủi ro và linh hoạt dòng tiền.Lựa chọn nguồn vay hợp lý


Dùng đòn bẩy tài chính được xem là một trong những phương án đắc lực nhất hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể sử dụng nguồn tài chính bên ngoài để đầu tư bất động sản. Trên thực tế, lượng vốn đầu tư vào bất động sản ngày càng tăng, tín dụng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo xu hướng vay vốn mua nhà dự án đang rất phổ biến.

Lợi ích dễ nhận thấy nhất khi sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng để mua nhà đó là việc cân bằng và tối ưu được dòng tiền cho các nhà đầu tư và giảm đi rủi ro mất thanh khoản của các bất động sản.Thêm vào đó là việc vay vốn từ các ngân hàng có liên kết với dự án cũng sẽ đảm bảo được sự an toàn hơn cho các nhà đầu tư về uy tín và tiềm năng của chủ đầu tư dự án.
Với các dự án bất động sản, nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng được lãi suất ưu đãi bởi chính sách của chủ đầu tư và ngân hàng để có được điều kiện vay vốn tốt nhất và hấp dẫn nhất. Các khoản vay sẽ được giải ngân theo đúng tiến độ thanh toán dự án.

Nếu các nhà đầu tư không chứng minh được thu nhập hoặc không có tài sản thế chấp, với các dự án có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, ngân hàng liên kết với dự án sẽ hỗ trợ thế chấp chính căn nhà họ mua để vay vốn ngân hàng.

Chọn dự án đầu tư quyết định thắng hay bại


Lựa chọn đúng dự án có tiềm năng phát triển dài hạn, pháp lý rõ ràng cùng chính sách thanh toán linh hoạt sẽ là những yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả đầu tư. Đơn cử với dự án Venezia Beach được phát triển bởi tập đoàn Hưng Vượng Developer, dự án đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bất động sản bởi những chính sách ưu đãi với rất nhiều lợi ích dành cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, dự án sẽ được ngân hàng HDBank với 1.500 tỷ triển khai dự án và đồng hành tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án Venezia Beach Resort với mức hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Cùng với chính sách 3 không: không phí tất toán trước hạn, không trả lãi suất và không trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Đặc biệt khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi bàn giao nhận nhà mới tiếp tục thanh toán.Đây là chính sách khẳng định được cho các nhà đầu tư về tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư cùng ngân hàng bảo lãnh dự án. Chính sách bán hàng của hai tòa The Venice 5&6 trong giai đoạn hiện nay đang rất tốt khi được chia thành 16 đợt thanh toán tiêu chuẩn, khi khách hàng booking đặt chỗ từ nay cho đến hết 10/2022 cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. 

Thời gian thanh toán dài hạn lên đến 3 năm - giải được bài toán tài chính cho khách hàng khi muốn đầu tư hoặc sở hữu thêm 1 căn hộ nghỉ dưỡng dành cho gia đình vào những kỳ nghỉ cuối tuần tại khu đô thị Venezia Beach.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).