Hạ tầng tăng sức bật cho Charm Resort Hồ Tràm


Hồ Tràm đang sở hữu được rất nhiều lợi thế về vị trí, cảnh quan, tiềm năng phát triển và hạ tầng, với những lợi thế phát triển vượt trội, Charm Resort Hồ Tràm được thổi bùng sự phát triển với hàng loạt các dự án nâng cấp giao thông đang được triển khai.


Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng


Hồ Tràm trong những năm qua luôn đạt được tỷ lệ lắp kín phòng tại các resort hay khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao luôn đạt mức 80%, vào mỗi dịp nghỉ lễ, tết hay những ngày cuối tuần, tỷ lệ lấp phòng luôn đạt 100%, tình trạng cháy phòng đã diễn ra rất nhiều năm khi nguồn cung quá thấp so với nhu cầu nghỉ dưỡng tại khu vực.

So với cùng kỳ của mọi năm du lịch mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đặc biệt là tại khu vực Hồ Tràm, tỷ lệ gia tăng về doanh thu du lịch vẫn giữ được mức tăng ổn định qua từng năm.

Sắp tới đây toàn bộ hệ thống giao thông giúp tăng khả năng liên kết khu vực Hồ Tràm với các tỉnh thành kề cạnh, thúc đẩy Hồ Tràm trở thành thủ phủ du lịch của miền Nam. Hãy cùng Unify Real Estate điểm qua loạt dự án hạ tầng được xây dựng và nâng cấp tại khu vực Hồ Tràm nhé.

Hệ thống các hạ tầng giao thông nổi bật tại Hồ Tràm


Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành giúp kết nối các tỉnh miền Tây đến với Hồ Tràm.

Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây giúp du khách rút ngắn được thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khi đi đến Hồ Tràm.

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giúp giải tỏa đi áp lực hiện tại của tuyến quốc lộ 51 khi di chuyển đến Hồ Tràm.

Tuyến đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu - Hàm Tân giúp tăng sự thuận tiện khi di chuyển đến các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực như dự án Charm Hồ Tràm, Venezia Beach Resort,... Sân bay quốc tế Long Thành giúp giải tỏa đi áp lực của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở thời điểm hiện tại đồng thời thu hút nguồn du khách du lịch quốc tế đến với khu vực Hồ Tràm.

Sân bay Phan Thiết góp phần thúc đẩy sự phát triển và thu hút nguồn vốn đầu tư đổ về phát triển tại cung đường ven biển Hồ Tràm và tạo nên làn sóng phát triển cho khu vực.

Sau khi phát triển đồng bộ các hạ tầng tại khu vực, việc di chuyển đến khu vực dự án Charm Resort Hồ Tràm. Những tuyến đường sau khi được mở rộng, nâng cấp sẽ góp phần lớn vào hiệu quả khai thác nghỉ dưỡng tại các dự án và kéo theo tiềm năng tăng giá cho các bất động sản nằm trên cung đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu.

Hãy cùng chờ đón sự hiện diện của những dự án hạ tầng được đầu tư phát triển với quy mô cực lớn này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).