Hàng Loạt Các Thương Hiệu Lớn Bắt Sóng BĐS Wellness


Hoạt động du lịch nghỉ dưỡng được các chuyên gia dự báo sẽ là xu hướng mới trong 5 năm tới, khi mà ngày càng nhiều người sẵn sàng chi tiền cho các dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe. Điều này đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của thị trường BĐS nghỉ dưỡng khi xu hướng wellness đang phát triển mạnh mẽ. Điển hình như tổ hợp wellness tại Charm Resort Hồ Tràm

Wellness thị phần bất động sản màu mỡ thu hút giới đầu tư


Nếu như trước đây, du lịch chỉ đơn thuần là đến trải nghiệm và khám phá cảnh quan xung quanh thì ngày nay hành vi này đã thay đổi theo thời gian khi ngày càng có nhiều xu hướng mới như lúc trước đây thì là du lịch kết hợp với vui chơi, ăn uống check in sang chảnh nhưng sau đại dịch khi con người nhận thức được sự quan trọng của sức khỏe thì xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng mới.Theo nguồn khảo sát American Express cho thấy được, có 70% người khảo sát cho biết ngày nay nhiều người đang hướng tới mục tiêu gắn liền với sức khỏe hơn sau khi đại dịch diễn ra, 76% người muốn chi tiêu tiền của mình nhiều hơn vào những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và 55% sẽ trả thêm tiền để chi trả cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe của mình trong các kỳ nghỉ dưỡng trong tương lai.

Trước sự thay đổi đáng kể của thị trường về xu hướng du lịch, theo dự báo từ GWI, tốc độ tăng trưởng hằng năm của ngành du lịch thì trung bình 20,9% hướng đến chăm sóc sức khỏe từ năm 2020 cho đến năm 2025, lớn hơn so với tất cả các lĩnh vực liên quan như kinh doanh, làm đẹp, spa,...

Trên thực tế thì BĐS nghỉ dưỡng luôn có sự gắn kết bền vững với nền du lịch. Do đó khi du lịch phát triển thì sẽ kéo theo sự phát triển của dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng kết hợp với việc chăm sóc sức khỏe này hướng trực tiếp đến giới thượng lưu nên đây sẽ là khoảng đầu tư vô cùng hợp lý.

Sự phát triển của du lịch wellness ngày càng rầm rộ cũng kéo theo sự thu quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản khiến cho thị trường này có tiềm lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Các thương hiệu lớn bắt sóng wellness


Trước sức hút mạnh mẽ của thị trường từ đó các thương hiệu lớn trong ngành BĐS đã nhanh chống đổ nguồn vốn vào đường đua kiến tạo nên các dự án du lịch wellness đẳng cấp quốc tế. Điển hình tại thị trường Việt Nam nơi có các bãi biển đẹp như Phú Quốc, Hồ Tràm, Phan Thiết, Quy Nhơn, Nha Trang,...Hàng loạt các tập đoàn lớn như Charm Group, Hưng Thịnh, Novaland, Vingroup đã mạnh tay chi những khoản đầu tư khổng lồ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.Charm Group cũng chọn phát triển theo mô hình này với việc xây dựng nên chuỗi hệ thống các resort nghỉ dưỡng. Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu năm nằm trong hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng của Charm Group với quy mô rộng 50ha.

Đặc biệt, tại dự án Charm Hồ Tràm Charm Group hướng đến việc xây dựng phân khu chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tái tạo nguồn năng lượng và các liệu pháp điều trị với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế được quản lý bởi thương hiệu Goco Spa.

Tại Charm Resort Hồ Tràm du khách ngoài việc đến nghỉ dưỡng sẽ còn được tận hưởng các tiện ích có 1 0 2 như trải nghiệm bến du thuyền, tuyến phố thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện siêu đẳng cấp và trở về nghỉ dưỡng tại những căn hộ hướng thẳng tầm nhìn ra biển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).