Hệ sinh thái “kép” được kiến tạo tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là một siêu phẩm Đại Đô Thị đang dần hình thành tại Phú Quốc bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành tổng thầu xây dựng Hoà Bình, Central cùng với đơn vị giám sát thi công là tập đoàn Artelia. Cùng chúng tôi tìm hiểu siêu phẩm được kiến tạo hệ sinh thái “kép” tại Meyhomes Phú Quốc qua bài viết này nhé!

1. Hệ sinh thái kép tạo nên cuộc sống bền vững tại Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Khác biệt với những dự án du lịch nghĩ dưỡng đang hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Phú Quốc định hướng xây dựng lối sống phồn vinh qua cách thiết kế riêng biệt của từng sản phẩm tại dự án. Mỗi sản phẩm sẽ là một lối thiết kế khác nhau nhưng khi nhìn vào tổng thể dự án thì các thiết kế trên lại hòa hợp và hoàn hảo đến bất ngờ. 
  • Trước đây, nhìn chung về tổng thể điều kiện sinh sống tại Phú Quốc vẫn chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu sinh sống của người dân tại đây, đặc biệt là nguồn nhân lực dồi dào, mang đến giá trị kinh tế cho biển đảo. Thấy được điều đó, Tân Á Đại Thành đã tiên phong tạo tiền đề xây dựng một Đại Đô Thị phát triển Phú Quốc thành thành phố loại I vào năm 2025.
  • Ngoài những nhu cầu cơ bản như ăn, uống, nghỉ ngơi thì cư dân tại đây cũng mong muốn được sống tại một thành phố có chất lượng về y tế, giáo dục, cơ hội việc làm, môi trường phát triển bản thân,… Nhìn thấy được điều đó Meyland đã đưa hệ sinh thái kép vào dự án Meyhomes Phú Quốc nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất và kéo theo đó là sự phát triển dân số, nguồn nhân lực chất lượng tại đây. 


2. Hệ sinh thái kép độc tôn tại Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Không chỉ chú trọng đến tiện ích cộng đồng, cơ sở hạ tầng mà Meyland còn rất quan tâm đến sức khỏe của các cư dân tương lai. Minh chứng cho thấy khi toàn bộ dự án tại Meyhomes Capital đều được sử dụng giải pháp lọc nước thông minh tổng thể về nguồn nước, năng lượng mặt trời cho ngôi nhà với tiêu chí sống xanh, sống sạch, sống thông minh.
  • Meyhomes là Đại Đô Thị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp lọc nước thông minh này vào dự án bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc. Hệ thống cung cấp nước sạch được sử dụng cho toàn bộ dự án với chất lượng đạt chuẩn an toàn vì thế cư dân có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trực tiếp nước tại vòi được tích hợp trong chính ngôi nhà của bạn và được bố trí toàn dự án.

  • Tân Á Đại Thành hiểu được nước là yếu tố chính của sự sống, là bản thể nguyên căn và yếu tố tiên quyết tạo nên một cuộc sống phồn vinh. Để làm được điều này Meyland đã dành ra 28 năm dày công nghiên cứu nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Meyhomes.
  • Điều đặc biệt ở hệ sinh thái Meyhomes là dàn pin năng lượng mặt trời, đây là một giải pháp tận dụng sự ưu ái của thiên nhiên và cũng là thế mạnh của hòn đảo nhiệt đới Phú Quốc này. Pin năng lượng mặt trời sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt chưa dừng lại ở đây khi lượng điện dư sẽ tự động chuyển về hệ thống lưới điện của Đảo Ngọc và phân phối đến các khu vực khác như trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục, khu vui chơi giải trí, khu vực sinh hoạt cộng đồng,…
  • Hệ sinh thái tại Phú Quốc không chỉ nằm tại nội khu Đại Đô Thị qua những tiện ích: Club House, Công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu hành chính trung tâm,… mà nó còn nằm trong chính ngôi nhà của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).