Hưng Vượng Developer Venezia Beach Bình Châu 


Công ty cổ phần Hưng Vượng Developer là chủ đầu tư dự án Venezia Beach Bình Châu. Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm là dự án hot nhất trong năm 2022 tại Bình Thuận và trên toàn thị trường bất động sản. Bên cạnh những thông tin chi tiết về dự án, loại hình sản phẩm hay giá bán cụ thể thì chủ đầu tư dự án là ai và tiềm lực của chủ đầu tư như thế nào cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều trong giai đoạn gần đây. Những thông tin được Unify Real Estate chia sẻ dưới đây có thể giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng về chủ đầu tư của dự án.

Giới thiệu đơn vị phát triển dự án Hưng Vượng Developer

Công ty cổ phần Hưng Vượng Developer là chủ đầu tư của dự án Venezia Beach Bình Châu, một thành viên còn khá non trẻ khi bước chân vào thị trường phát triển bất động sản nhưng đã mạnh tay chi những khoản tiền khổng lồ vào kiến tạo dự án Venezia Beach.

Được thành lập vào năm 2020, Hưng Vượng Developer chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản được 2 năm nhưng đã gây nên sự chú ý khá lớn khi liên tục kiên kiến tạo nên những dự án bất động sản đẳng cấp với pháp lý rõ ràng như Mandala Beach Resort, Diamond South, Diamond Smart City, Miami Beach,... đã thu hút được sự quan tâm và lòng tin của các nhà đầu tư bất động sản. Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại 81/11 đường số 12, khu phố 3, Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.Hưng Vượng Developer được đánh giá khá cao khi sở hữu được nguồn vốn điều lệ 1.230 tỷ đồng ngay khi mới thành lập. Những cổ đông lớn nhất của công ty là: Nguyễn Thị Thanh Thiên (30% cổ phần), Trương Thị Lan (30% cổ phần) và Phạm Trần Ái Trung (30% cổ phần).

Dù là tên tuổi mới trên thị trường bất động sản, nhưng với tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ Hưng Vượng Developer đang sở hữu 60% cổ phần công ty Thương mại và Dịch Vụ Danh Việt - Chủ đầu tư phát triển dự án Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm. Có thể thấy được chủ đầu tư đang sở hữu rất nhiều tiềm lực để từng bước trở thành một nhà đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam.


Tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn của Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer đang theo đuổi dòng bất động sản nghỉ dưỡng xu hướng mới, với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang tiềm lực tăng trưởng dài hạn. Và để có thể hiện thực hóa điều đó, công ty đã lựa chọn làm việc và ký kết hợp tác với các đối tác quốc tế với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực quản lý vận hành và thiết kế khách sạn như: Best Western Premier, Marriott - Sheraton, Palm Landscape,...

Với xuất phát điểm là một nhà đầu tư còn khá non trẻ trong việc đầu tư xây dựng các dự án bất động sản cao cấp, nhưng việc ký kết hợp tác với các thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực kiến tạo và vận hành các bất động sản cao cấp đã chứng tỏ được tiềm lực tài chính và tiềm năng phát triển của Hưng Vượng Developer rất mạnh mẽ, có thể phát triển vượt bậc trong tương lai gần.Với Tầm Nhìn trở thành nhà phát triển BĐS uy tín và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, cung ứng ra thị trường những dự án cao cấp đa dạng về sản phẩm với nhiều loại hình đầu tư.

Mang trong mình Sứ Mệnh kiến tạo nên những cộng đồng hưng vượng, nơi thỏa mãn được mọi nhu cầu sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, kiến trúc thời thượng và giá trị tăng trưởng mạnh mẽ cho những nhà đầu tư.

Giá trị cốt lỗi: Chân thành - Cam kết - Tốc độ - Sáng tạo

9 dự án vàng mà Hưng Vượng Developer đang phát triển

Ngoài dự án Venezia Beach Bình Châu được đầu tư bởi công ty con là công ty Thương mại và Dịch vụ Danh Việt, khi ra mắt thương hiệu Hưng Vượng Developer đã công bố ra thị trường 8 quỹ đất vàng tại TP Hồ Chí Minh và khu vực các tỉnh lân cận. Chắc chắn sẽ thu hút khách hàng quan tâm và để ý đến trong thời gian tới.

01. Mandala Beach Resort
 • Vị trí: Long Điền, Vũng Tàu
 • Quy mô dự án: 3,4ha với 1080 condotel & luxury
02. Diamond Riverside
 • Vị trí: Quận 7
 • Quy mô dự án: 4,000m2 với 2 khối căn hộ 40 tầng
03. Diamond South
 • Vị trí: KDC Him Lam Q7
 • Quy mô dự án: 3,000m2 với 1 khối căn hộ 27 tầng
04. Diamond Smart City
 • Vị trí: Lã Xuân Oai, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
 • Quy mô dự án: 11ha với 5 khối căn hộ  20 tầng
05. Venezia Beach Bình Châu - Căn hộ biển sở hữu lâu dài 
 • Vị trí: Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận 
 • Quy mô dự án: 72ha với 3979 sản phẩm cao cấp
06. Diamond Residence
 • Vị trí: Bình Chánh
 • Quy mô dự án: 16ha bao gồm: shophouse, nhà phố, căn hộ
07. Grand Prime
 • Vị trí: Bình Chánh
 • Quy mô dự án: 8ha 5 khối căn hộ 20 tầng, 200 shophouse & nhà phố
08. Rich Residence
 • Vị trí: Cần Giuộc, Long An
 • Quy mô dự án: 14,5ha với 1,100 căn nhà phố biệt thự
09. Hưng Vượng City
 • Vị trí: Bến Lức Long An
 • Quy mô dự án: 4,17ha với 5 khối căn hộ cao 20 tầng

Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm là dự án chiến lược của Hưng Vượng Developer


Venezia Beach Bình Châu là dự án chào sân của công ty Hưng Vượng Developer đến với thị trường bất động sản. Vị trí dự án tọa lạc tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, dự án đã được đánh giá rất cao khi nằm trên tuyến đường biển “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu. Xung quanh là hàng loạt các tuyến giao thông trọng điểm và địa điểm du lịch đẹp thu hút khách du lịch.Quy mô dự án lên đến 72 hecta và được phân chia thành 4 phân khu với 16 cụm cùng 100 tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường hơn 3.979 sản phẩm cao cấp. Trong đó gồm có những loại hình sản phẩm như: khu biệt thự thấp tầng, khu biệt thự biển,  khu khách sạn 5 sao, khu căn hộ khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện và hội thảo chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư dự án Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm - Hưng Vượng Developer đã có những bước khởi đầu vô cùng thuận lợi. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).