Hưởng lợi nguồn lợi nhuận sớm từ chính sách ưu đãi từ Venezia Beach


Song hành cùng với bài toán gia tăng giá trị bất động sản khi đầu tư hay cho thuê, ngay từ thời điểm này các nhà đầu tư vào dự án Venezia Beach Resort sẽ nắm chắc được dòng lợi nhuận đầu tư sớm khi đơn vị phát triển dự án tung ra hàng loạt các chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn.

Nắm chắc dòng lợi nhuận từ nhiều ưu đãi, đặc quyền


Tại khu đô thị Venezia Beach, cơ hội các nhà đầu tư nắm bắt được lợi nhuận khi đầu tư khi ngay thời điểm này đô thị biển Venezia Beach đã phủ sóng và chinh phục được nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc.Đầu tiên phải kể đến khi khách hàng trở thành chủ nhân của Venezia Beach sẽ nhận về ưu đãi tức thì 2 năm quản lý hoàn toàn miễn phí cùng một cặp vé 2 đêm nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu đồng cùng bảo hiểm nhân thọ trị giá 50 triệu cùng với hàng loạt các chính sách đặc quyền từ chủ đầu tư.

Sở hữu nhà với vốn 0 đồng


Tất cả các chủ nhân của Venezia Beach đều sẽ được trực tiếp tham gia chương trình rút thăm sở hữu 18 căn hộ và 12 gói nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn của BWP với tổng giá trị lên đến hơn 100 tỷ VND.Theo thông tin từ Hưng Vượng Developer, nếu khách hàng không muốn nhận hiện vật, khách hàng có thể trừ trực tiếp vào giá của sản phẩm hoặc nếu khách hàng sở hữu sản phẩm có giá trị tương đương thì có thể quy đổi ngày mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa. Đồng nghĩa khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình ngôi nhà với số vốn đầu tư là 0 đồng.

Chia sẻ lợi nhuận lên tới 90% dành cho khách hàng


Toàn bộ các sản phẩm sẽ được bàn giao theo gói nội thất tiêu chuẩn cao cấp của BWP, tính riêng thì gói nội thất này đã lên đến hàng tỷ đồng.

Sau khi bàn giao và đi vào khai thác hoạt động, chủ sở hữu sẽ có quyền khai thác lưu trú linh hoạt như an cư, tự vận hành cho thuê hay bàn giao các đơn vị vận hành quốc tế để được khai thác cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% dành cho khách hàng.

Điểm lệch gia tăng lợi nhuận từ chính sách thanh toán 22% cho đến khi nhận nhà


Giờ đây, việc sở hữu một ngôi nhà bên cạnh biển nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng biển được quản lý vận hành từ đơn vị quốc tế được đơn giản hóa với tiến độ thanh toán linh hoạt khi chỉ cần thanh toán 22% cho đến khi nhận nhà.

Với phương án thanh toán này các khách hàng sẽ thoải mái hơn về vấn đề tài chính và có thể chuẩn bị số vốn đầu tư trong vòng 2 năm, nếu khách hàng sở hữu tài chính mạnh có thể đầu tư cùng lúc nhiều sản phẩm để gia tăng thêm lợi nhuận sau đầu tư.Hiện tại Venezia Beach Bình Châu đang tích cực đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạ tầng. Đặc biệt tiến độ xây dựng dự án sẽ được ngân hàng HD Bank bảo lãnh nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng đầu tư, so với tỷ lệ gia tăng bất động sản với tiến độ thanh toán 22% cho đến khi nhận nhà, khách hàng có thể nắm chắc được giá trị bất động sản gia tăng khoảng 24 đến 30%. 

Đồng thời tính đến thời điểm hiện tại khi nền du lịch đang tăng trưởng khá mạnh mẽ, nên khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc tính toán đến bài toán khai thác kinh doanh.

Suất đầu tư bền vững 


Bên cạnh sức hấp dẫn từ nguồn lợi nhuận mang lại sau khi đầu tư và chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, Venezia Beach còn mang lại nơi đầu tư miễn nhiễm với mọi biến động của thị trường khi được sở hữu lâu dài.Trong khi đó nếu tính đến bài toán cho thuê thì với mô hình tiện ích bao quanh dự án với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực sẽ biến nơi đây trở thành thiên đường thu hút khách du lịch đến với Venezia Beach.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).