Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm thay đổi diện mạo khu vực Hồ Tràm 


Sự phục hồi mạnh mẽ của nền du lịch trong năm nay đánh dấu bước phát triển mới cho BĐS biển. Trong đó, khu vực Hồ Tràm - Bình Châu - Hàm Tân chính thức bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ tăng tốc khi nơi đây đã hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối liên vùng cùng hình thái của một thủ phủ resort 5 sao phía Nam.Sự phát triển từ hạ tầng giao thông Hồ Tràm 


Sân bay Long Thành xứng tầm quốc tế dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất cả nước, nơi đón đầu dòng khách quốc tế đến Việt Nam.️Tuyến đường ven biển Hồ Tràm dài 77 km nối từ thành phố Vũng Tàu đến Xuyên Mộc và Bình Châu được mở rộng từ 2 lên 6 làn xe trong quý I/2023.️Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (dự kiến khởi công trong năm 2023) giúp rút ngắn tối đa khoảng cách và thời gian di chuyển từ TP.HCM, Biên Hòa đến với Hồ Tràm - Bình Châu - Hàm Tân.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành (dự kiến hoàn thành vào năm 2025) là tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực này với các tỉnh thành miền Tây.

️Sân bay Lộc An cách Bình Châu 25 phút di chuyển đã được phê duyệt chủ trương đầu tư.


Giao thông trọng điểm thuận lợi kết nối khu vực


Tất cả các công trình giao thông trọng điểm kết nối đến khu vực Hồ Tràm - Bình Châu - Hàm Tân đều xoay quanh cột mốc 2023-2025 nên năm 2022 là thời điểm “vàng” để đầu tư cho giá trị tăng trưởng mạnh.

Theo đó, cư dân tại các dự án BĐS trong khu vực, điển hình như Venezia Beach - căn hộ biển phong cách Hometel The Venice5&6 thuận tiện di chuyển về nhà. Đây cũng là bệ phóng phát triển du lịch, gia tăng BĐS cho thủ phủ du lịch lớn nhất phía Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).