Lợi điểm bán hàng độc nhất của Venezia Beach 

Dự án Venezia Beach ngoài sở hữu lợi thế về vị trí và 93% sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài mà còn sở hữu các lợi điểm bán hàng độc nhất như: đơn vị quản lý vận hành, kiến trúc, chuỗi tiện ích đẳng cấp nội khu và ngoại khu,... Bài viết này sẽ giúp Quý Nhà Đầu Tư hiểu rõ hơn những lợi điểm và lý do tại sao Quý Nhà Đầu Tư nên đầu tư sản phẩm tại Venezia Beach.

1. Lợi điểm bán hàng của Venezia Beach (USP)

1.1 Vị trí Venezia Beach Bình Châu

 • Tọa lạc tại cung đường ven biển triệu đô thủ phủ du lịch miền Nam, Venezia Beach có tiềm năng kết nối khu vực rất cao và dễ dàng nhờ sở hữu vị trí đắc địa liên kết rất nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua tạo nên mạng lưới giao thông thuận lợi bậc nhất. Cụ thể:
  • Tiếp giáp ngay giao lộ quốc lộ 55 và cung đường ven biển thuận lợi cho di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực.
  • Quốc lộ 1A đi qua dự án được nâng cấp mở rộng kết nối trực tiếp với tuyến đường nội khu giúp giao thông càng thêm hoàn thiện.
  • Được hưởng lợi từ tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Nha Trang giúp cho du khách trong ngoài nước có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến Venezia Beach Bình Châu nghỉ dưỡng.
  • Những tuyến đường trên đã góp phần không nhỏ vào sự thuận tiện cho giao thông đi lại từ dự án. Đây là giá trị sinh lời tuyệt vời mà khó có dự án nào có được như Venezia Beach Bình Châu. Cư dân tương lai khi về sinh sống sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất. Venezia Beach sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách trong tương lai.1.2 Pháp lý dự án Venezia Beach Bình Châu

 • Venezia Beach Resort được xây dựng và phát triển với quy mô 72ha gồm các dòng sản phẩm như: Shophouse, Boutique Houe, Garden House, Boulevard Shophouse, Semi Detached Villa, Detached Villa. Trong đó có 93% sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài (có sổ hồng cho tầng căn). Dự án đã có giấy quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, quyết định chủ trương đầu tư, quyết định giao đất, phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường. 1.3 Kiến trúc và tiện ích Venezia Beach Bình Châu 

 • Dự án Venezia Beach được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố tháp nghiêng Pisa, Italia. Quy mô 72ha gồm 4 phân khu chính: The Venice - Lãng Mạn, The Catania - Ven Biển Đẳng Cấp, The Milano - Thời Trang, The Vicenza - Văn Hóa. Bên cạnh đó, Venezia Beach còn sở hữu hệ thống kênh đào chảy len lỏi.


1.4 Wellness Luxury Venezia Beach Hồ Tràm

 • Wellness Luxury Living tại Venezia Beach Hồ Tràm hội tụ được 6 hình thái sống: Sống lành mạnh - an tâm - sáng tạo - tinh thần - cảm xúc - cộng đồng. Được kết hợp với các yếu tố như vị trí, đơn vị vận hành, tiện ích nội khu để thật sự đáp ứng được các nhu cầu của giới thượng lưu. Hương Vượng Developer đã vận dụng khái niệm Wellness Luxury Living để kiến tạo nên đô thị biển Venezia Beach, nơi giao thoa giữa các yếu tố rừng, biển, sông, kênh đào.
 • Hưng Vượng Developer đã dành phần lớn quỹ đất để phát triển nên cụm 16 tiện ích, trong đó cấu thành nên hàng trăm tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn quốc tế khởi nguồn cho phong cách sống wellness luxury living toàn diện.


1.5 Tam Thủy Vượng Tài

 • Venezia Beach Resort sở hữu 1km đường bờ biển và 1,1km đường sông cùng 4km đường kênh đào nội khu tạo nên một vị trí “Tam Thủy Vượng Tài” khí vượng hội tụ mang đến sự sung túc, may mắn và thuận lợi trong việc kinh doanh của Quý Nhà Đầu Tư.


1.6 Quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế

 • Venezia Beach được quản lý vận hành bởi 2 đơn vị quốc tế: Best Western và JW Marriott International. Thông tin cụ thể như sau:
  • JW Marriott International quản lý và vận hành 80 căn biệt thự và tòa khách sạn 5 sao lấy tên là Sheraton Bình Châu Resort & Spa. 
  • Best Western quản lý và vận hành 2 tòa tháp The Venice 5&6.
THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).