Lớp học kỹ năng mềm mỗi cuối tuần tại Charm Resort Hồ Tràm


Cuối tuần lớp học kỹ năng mềm tại Charm Resort Hồ Tràm được hướng dẫn bởi 2 giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt giúp trang bị cho các thiên thần nhỏ nhiều kỹ năng bổ ích và tạo phản xạ tự nhiên về ngoại ngữ cho các bé.



Học kỹ năng miễn phí tại Kids House 


Tiện ích cho trẻ em là một trong những mảnh ghép vô cùng quan trọng của Charm Hồ Tràm. Bên cạnh việc kiến tạo nên khu vui chơi, chủ đầu tư còn mở lớp bồi dưỡng kỹ năng sống cho các thiên thần nhỏ. Lớp học kỹ năng mềm này sẽ được mở cửa xuyên suốt vào thứ 7 và chủ ngày hàng tuần, giúp các bé rèn luyện và tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích.

Giáo trình buổi học đã được thiết kế giống như một cuốn cẩm nang về nghề nghiệp. Thông qua việc giáo viên truyền tải nội dung đến các bé, giáo viên còn làm rõ những khái niệm cũng như cho các bé nắm rõ hơn về ý nghĩa và lịch sử của từng ngành nghề, giáo trình cũng sẽ liệt kê rõ ra các từ vựng có liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như ngày giờ, cây cối, đồ dùng, các ngành nghề,... để các bé có thể tăng thêm vốn từ vựng tiếng anh. Chính vì vậy, các chủ nhân nhí tại Charm Hồ Tràm có thể mỗi cuối tuần đến đây vui chơi trải nghiệm và tiếp cận với vốn từ vựng tiếng anh mới.



Giúp trẻ tăng thêm phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên và tự tin nhất, trong quá trình học, các thiên thần nhỏ sẽ chủ động hơn trong việc đặt ra các câu hỏi hay chủ động giao tiếp với giáo viên bằng tiếng anh từ đó rèn luyện được kỹ năng nói, viết, nghe và giao tiếp bằng tiếng anh từ rất sớm cho các bé.

Lớp học này được xem như là một buổi ngoại khóa dành cho các bé đến để thoải mái vui chơi và học thêm những điều mới mẻ, hòa nhập vào môi trường năng động với nhiều hoạt động vừa học vừa chơi giúp cho các bé chủ động giao tiếp và nói lên những suy nghĩ của mình.

Nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị trong dịp cuối tuần


Không chỉ học riêng về lý thuyết, các bé khi đến với Kids House còn được giáo viên cho trải nghiệm các công việc thực tế của một số ngành nghề khác nhau.

Nếu các thiên thần nhỏ thích trổ tài hội họa, năng khiếu nghệ thuật của mình với những môn như vẽ tranh hay tô tượng. Đến lớp học các bé sẽ được chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết để có thể thỏa sức trổ tài tạo nên những bức tranh đầy màu sắc theo sở thích của mình. 



Lớp học làm bánh cũng sẽ là nơi cho các bé thể hiện được sự khéo léo của mình với tài nghệ nấu nướng.

Ngoài ra các bé còn được hóa thân thành những người lính cứu hỏa với sự hướng dẫn bài bản từ khâu chuẩn bị trang phục, đồ bảo hộ, dụng cụ để dập lửa. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp, mô phỏng thực tế để giúp cho các bé hiểu rõ hơn về vấn đề phòng cháy chữa cháy.

Chưa hết, khi đến với Charm Hồ Tràm các bé sẽ còn được hòa mình vào vườn vẹt với những chú vẹt rực rỡ đã được huấn luyện rất kỹ càng nên rất thân thiện với con người, các bé có thể thỏa thích vuốt ve nghịch cùng các chú vẹt, ngoài ra còn có các môn thể thao như chơi golf, thể thao dưới nước, trồng rau và cây xanh, thả diều và các hoạt động khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).