Pháp lý dự án Charm Resort Hồ Tràm 


Dự án Charm Resort Hồ Tràm do Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh - Charm Group. Vị trí dự án tọa lạc tại cung đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT. Dưới đây là một số thông tin về pháp lý dự án, cùng Unify Real Estate điểm qua nhé.Hiện trạng pháp lý dự án Charm Resort Hồ Tràm


Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:
  • Đất được nhà nước giao có thu tiền sử dụng đất với thời hạn 50 tính từ ngày 24/10/2003 sẽ được quyền gia hạn 1 lần không quá 70 năm căn cứ theo luật đầu tư năm 2021 theo khoản 4 điều 27 nghị định 31/2021.


Quyết định phê duyệt quy định 1/500:
  • Ngày 10 tháng 5 năm 2010 UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành quyết định số 1108/ QĐ-UBND thay thế cho quyết định số 4840/QĐ-UB ngày 27 tháng 5 năm 2003 về việc phê duyệt và điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu du lịch Thiên Bình Minh.


Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án:
  • Ngày 15 tháng 5 năm 2022, tại sự kiện ra mắt dự án Charm Resort Hồ Tràm - Phân khu đầu tiên diễn ra tại GEM Center, hơn 400 căn hộ biển và các căn biệt thự nổi bật đã tìm được chủ sở hữu. Thành công ngay tại sự kiện ra mắt đã cho thấy được sức hút to lớn của dự án cũng như vị thế của Chủ đầu tư Charm Group trên hành trình kiến tạo những công trình biểu tượng.

Một số câu hỏi về dự án Charm Resort Hồ Tràm

Dự án do ai làm chủ đầu tư và có uy tín hay không?

Charm Hồ Tràm do Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh - Charm Group làm chủ đầu tư, đây là thương hiệu đã được biết đến qua sự thành công của dự án Charm City và Charm Resort Long Hải.

Vị trí dự án nằm ở đâu?

Dự án Charm Resort Hồ Tràm nằm tại cung đường ven biển Hồ Tràm thuộc xã phước thuận, Xuyên Mộc, BRVT.

Phí quản lý tại dự án cụ thể như thế nào?

Phí quản lý tại dự án sẽ dự kiến rơi vào khoảng 25.000 vnđ/m2. Khách hàng khi tham gia cho thuê thì phí này sẽ được tính vào chi phí vận hành theo chính sách khai thác cho thuê của khách hàng.

Dự án khi nào sẽ được bàn giao?

Charm Resort Hồ Tràm dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1 năm 2024, các sản phẩm tại dự án sẽ được bàn giao đầy đủ các nội thất theo đúng tiêu chuẩn của đơn vị vận hành.

Chính sách khai thác vận hành dự án sẽ như thế nào?

Khách hàng tham gia khai thác cho thuê cùng Chủ đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ chia sẻ mức lợi nhuận 90% dành cho khách hàng. Cam kết 6.5%/năm trong vòng 3 năm đối với dòng sản phẩm căn hộ và 2 năm đối với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).