Quảng trường Central Square Venezia Beach 


Điểm nhấn ngay tại trung tâm khu đô thị Venezia Beach - Nơi nhà là Resort được lấy cảm hứng từ thiết kế của quảng trường thánh Mark, đây là quảng trường quan trọng nhất và vô cùng nổi tiếng được xem như là trái tim của thành phố Venice. Cùng Unify Real Estate tìm hiểu một số thông tin về Quảng trường Central Square để nắm rõ các tiện ích có tại dự án Venezia Beach Bình ChâuTổng quan về Quảng trường Central Square 


Được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Gothic tại quảng trường Central Square sẽ được xây dựng và thiết kế cảnh quan giống hệt với quảng trường thánh Mark nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội nhộn nhịp, và tòa tháp chuông cao 98m cũng sẽ được thiết kế và xây dựng ngay bên trong quảng trường Central Square.Quảng trường này sẽ được bao quanh bởi những căn shophouse tạo nên sự nguy nga tráng lệ của dự án. Dự kiến sau khi hoàn thành nơi đây sẽ rất nhộn nhịp với tuyến người qua lại và những lễ hội biển tươi vui nhộn nhịp sẽ được tổ chức thường xuyên. 

Đây cùng là một trong những điều kiện có thể đầu tư kinh doanh ngay tại những căn Shophouse Venezia Beach khi nơi đây sẽ thu hút được không những các cư dân tại dự án mà còn có du khách đến nghỉ dưỡng tại Venezia Beach.

Thiết kế và chức năng của quảng trường Central Square Venezia Beach Bình Châu


Thiết kế sử dụng tỷ lệ thiết kế của tháp chuông quảng trường thánh Mark, đồng thời các chi tiết kiến trúc tại quảng trường đều sẽ được xây dựng để vận dụng được toàn bộ nét đặc trưng của phong cách kiến trúc Gothic và đảm bảo vẫn giữ được những ý nghĩa văn hóa có sự hòa tấu của nét cổ điển và hiện đại mang lại những những trải nghiệm thú vị về kiến trúc cho du khách khi đến với Venezia Beach Bình Châu.

Những thảm cỏ tại quảng trường sẽ có chức năng tạo mở ra không gian để phục vụ những cư dân và du khách đến để tham gia hay tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, kết hợp với hệ thống mái vòm tạo nên được địa điểm check in có 1 0 2 vô cùng độc đáo và ấn tượng.Đây cũng là một tiện ích được thiết kế xây dựng nên để kết nối khu dân cư và khu thương mại lại với nhau qua những con đường ven kênh hay hệ thống đường phố trong toàn khu đô thị tạo nên sự nhộn nhịp và gần gũi của khu đô thị biển Venezia Beach Bình Châu.

Các loại cây trồng được lựa chọn với những tiêu chí và điều kiện để thật sự phù hợp với cảnh quan cũng như khí hậu và thổ những để cây có thể phát triển tươi tốt tạo nên không gian xanh cho quảng trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).