Quỹ đất giá trị của Hưng Vượng Developer 


Quỹ đất với gia giá trị cực lớn từ Hưng Vượng Developer là khối tài sản đảm bảo cho In Hòa Phát sau khi tập đoàn lấn sang thị trường bất động sản. Hưng Vượng Developer là công ty mẹ của Công ty CP TM & DV Danh Việt, chiếm 61,9% vốn. Đây là chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái biển cao cấp Venezia Beach Resort với quy mô 73ha, tọa lạc tại vị trí giáp ranh giữa Bình Châu và Thắng Hải.


Nắm giữ khối tài sản lớn từ những quỹ đất giá trị


Mới đây, HVD đã hoàn tất sở hữu dự án Hodota giúp ranh với dự án Venezia Beach, giúp quỹ đất tăng từ 73ha lên tổng 92,5 ha, trở thành đơn vị phát triển bất động sản quy mô lớn thứ 2 tại khu vực.

Ngoài ra theo những thông tin được công bố trên website, Hưng Vượng Developer đang sở hữu cho mình khá nhiều quỹ đất, gồm các dự án căn hộ cao cấp, biệt thự tại Bình Chánh, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu,...

Ngoài các quỹ đất với giá trị cực lớn này, Hưng Vượng Developer đang âm thầm tiến hành thương vụ khác và vẫn chưa chính thức được công bố. Như vậy, xét trên giá trị tài sản về quỹ đất Hưng Vượng Developer đang sở hữu, Hưng Vượng Developer đang xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu khu vực.Điều này giải thích cho câu hỏi vì sao chỉ là một cái tên mới xuất hiện trên thị trường bất động sản, HVD lại dễ dàng liên kết được với các đối tác danh tiếng hàng đầu trên thế giới về dự án Venezia Beach Resort.

Trong đó,có thể kể đến một trong những cái tên khá quen thuộc trong giai đoạn gần đây, đó là Marriott International, Best Western Premier đơn vị quản lý vận hành dự án. Palm , Twog, NDA Group Aedas, đối tác thiết kế kiến trúc. Ngân hàng HDBank bảo trợ ttaif chính, Care 21 đơn vị vận hành các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng với hàng loạt các đối tác chiến lược quan trọng khác. Trong lĩnh vực phân phối dự án, Venezia Beach cũng đã quy tụ hơn 40 đối tác chiến lược danh tiếng trải dài từ Bắc vào Nam.

Nguồn doanh thu tăng ổn định và khả quan ở giai đoạn cuối năm


Xem xét từ những tài sản ngắn hạn, HTP đang có 459 tỷ có thể sử dụng ngay. Trong ngắn hạn, lượng doanh thu của Hưng Vượng Developer sẽ phụ thuộc phần lớn và tốc độ triển khai kinh doanh dự án Venezia Beach.

Từ giờ cho đến thời điểm cuối năm, theo kế hoạch kinh doanh của HVD nguồn kinh doanh thu vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh. Do trong tháng 11, HVD tiếp tục cho ra mắt gần 800 sản phẩm căn hộ cao cấp được sở hữu lâu dài với tên thương mại The Venice 5&6 nằm trong chuỗi các sản phẩm đắt giá của dự án Venezia Beach.Ngay thời điểm thị trường tài chính nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đã chứng kiến rất nhiều biến động, Venezia Beach vẫn ghi nhận được lượng lớn khách hàng đầu tư quan tâm đến dự án. 

Nguyên nhân giúp thu hút được lượng lớn khách hàng là nhờ vào yếu tố được sở hữu lâu dài cùng với vị trí dự án và nhiều đối tác chiến lược danh giá. Do đó, dự báo trong thời gian những tháng cuối năm, với nhu cầu sở hữu nơi để nghỉ dưỡng và an cư khi xu hướng Nam tiến ngày càng gia tăng sẽ khiến cho những sản phẩm căn hộ của Venezia Beach trở nên cháy hàng.

Minh bạch trong kiểm toán tài chính


Năm 2022, toàn bộ các báo cáo tài chính của các công ty thuộc hệ sinh thái HTP đều được kiểm toán bởi E&Y. Đây là một công ty kiểm toán đã có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán - kế toán - tài chính lớn nhất thế giới.

Trong năm 2021, E&Y Việt Nam đã thực hiện kiểm toán cho hàng loạt các tập toàn tài chính hàng đầu kinh doanh ở nhiều lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Những doanh nghiệp áp dụng các công tác kiểm toán từ các công ty lớn trên thế giới không chỉ tạo được sự tin tưởng cho các nhà đầu tư đồng thời mở rộng được thị trường kinh doanh ra thị trường toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).