Sự Kiện Giới Thiệu Meyhomes Capital Crystal City Năm 2022

Ngày 20/08/2022 tại Gem Center Quận 1 đã diễn ra sự kiện giới thiệu Meyhomes Capital Crystal City thành công vang dội với sự góp mặt đông đảo của quý Anh Chị khách hàng, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn - Ông Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc kinh doanh dự án Meyhomes Capital Crystal City - Bà Trương Thị Ngọc Châu, Chuyên gia kinh tế - PGS. TS Trần Đình Thiên, Ca sĩ Issac và MC Vĩnh Phú đã dẫn dắt chương trình vô cùng duyên dáng và nồng nhiệt.


1. Phát biểu của Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó chủ tịch Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tại sự kiện ra mắt Meyhomes Capital Crystal City.

  • “Kính thưa quý lãnh đạo, các đại lý cùng toàn thể quan khách có mặt tại hội trường. Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời tới quý vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Thưa các quý vị, từ uy tín mà Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo dựng trong suốt những năm qua Tân Á Đại thành định hướng trở thành thương hiệu quốc gia phát triển chuyên sâu ở 3 lĩnh vực: Công nghiệp sản xuất đồ gia dụng, sản xuất nguyên vật liệu xây dựng và bất động sản. Trong đó bất động sản Tân Á Đại Thành sẽ phát triển chuyên sâu về 3 dòng sản phẩm bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng và đô thị nhà ở cao cấp. Với nền tảng tài chính vững mạnh, tầm nhìn và chiến lược dài hạn trên vai những con người khổng lồ Tân Á Đại Thành đã hợp tác với các đối tác quốc tế để khẳng định vị thế riêng trong lĩnh vực bất động sản một cách nhanh chóng. Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp đi đầu trong việc đầu tư phát triển đô thị tại Phú Quốc. Thực tế theo nhận định và sự đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì chúng tôi đang thành công với hướng đi khác biệt này.
  • Cùng tầm nhìn với chính quyền thành phố và tương lai Phú Quốc, chúng tôi quyết định kiến tạo nên Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô trên 266 ha trở thành một thành phố tinh khiết, lõi trung tâm kinh tế của Phú Quốc. Nơi đây sẽ phát triển đầy đủ các giá trị của một thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam đó là nhịp sống sôi động, hệ thống giáo dục thông minh, sức khỏe trọn vẹn và kinh tế phát triển ổn định, bền vững. Mang đến tương lai tươi sáng cho cộng đồng cư dân tại Meyhomes Capital Crystal City.
  • Để hiện thực hóa mục tiêu đó chúng tôi lựa chọn hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực bất động sản để thực hiện quy hoạch, quản lý xây dựng, kiến trúc cảnh quan và quản lý vận hành. Trong đó việc tác với các tập đoàn Dark House, ChungHo One Landscape, CBRE, Hòa Bình…Để kiến tạo nên sự chất lượng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và sự phát triển chung của địa phương. Tân Á Đại Thành - Meyland chú trọng phát triển theo định hướng xây dựng mô hình đô thị thông minh.
  • Tân Á Đại Thành - Meyland thành lập trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh và bắt tay với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về giải pháp xây dựng đô thị thông minh. Gần đây là việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa công nghiệp Schneider Electric..
  • Ngày 09/08 vừa qua, Tân Á Đại Thành và SamSung Vina đã chính thức ký kết biên bản hợp tác chiến lược khai thác tối ưu hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, đảm bảo cung cấp các sản phẩm dịch vụ giải pháp công nghệ hiện đại nhất cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và toàn bộ các dự án của Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển. Cụ thể là xây dựng các giải pháp tổng thể cho Thành phố thông minh bao gồm màn hình LCD chuyên dụng, các sản phẩm điện máy, điện lạnh, hệ thống điều hòa không khí, điều hòa cục bộ, các công nghệ và giải pháp cho đô thị thông minh, các dự án bất động sản được đầu tư bởi Tân Á Đại Thành trong thời gian sắp tới.
  • Kính thưa quý vị, với vị thế trung tâm kinh tế văn hóa tài chính mới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là một đô thị thông minh, năng động, nơi an cư, du dịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và kinh doanh mang lại hiệu quả tốt nhất tại đảo Ngọc. Đó cũng là lý do khiến khách hàng lựa chọn đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đại diện chủ đầu tư, tôi xin cảm ơn sự góp mặt của quý khách tại sự kiện cũng như sự quan tâm tin tưởng của quý vị tới dự án. Một lần nữa, tôi xin trân trọng cảm ơn.

2. PGS. TS Trần Đình Thiên - Chuyên gia kinh tế nhận định về tiềm năng của dự án Meyhomes Capital Crystal City.

  • Tôi đã có dịp được tận mắt để xem qua khu vực đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành. Là một tay chơi mới nhập cuộc vào trong lĩnh vực bất động sản nhưng đã thành công vang dội khi tạo ra sự khác biệt, không những khác biệt mà còn mang tính đẳng cấp bậc nhất khu vực.
  • Nền kinh tế của chúng ta đang trên đà hồi phục sau đại dịch tuy còn nhiều vất vả và khó khăn nhưng với sức vươn và sự trỗi dậy mạnh mẽ. Phú Quốc thực sự là một địa điểm sáng chói của tỉnh Kiên Giang trong suốt 10 năm qua.

3. Phát biểu của Bà Trương Thị Ngọc Châu - Giám Đốc Kinh Doanh dự án Meyhomes Capital Crystal City

  • “Với "Tư duy khác biệt" Steve Jobs phát triển nên Apple thương hiệu hàng đầu trị giá hàng trăm tỷ USD . Song song đó Quốc vương của Dubai với tư duy “Sáng tạo và tiên phong” xây dựng nên một Dubai phát triển vượt bậc. Và đây cũng là tư duy của những con người kiến tạo ra Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Chúng tôi tin sự kết hợp, sự đổi mới, sự cạnh tranh sẽ mang lại sự tăng trưởng kinh tế dài hạn. Giống như DNA giúp cho mỗi người trở nên độc nhất và duy nhất để tạo nên thành công đột phá đem lại sự phát triển mang tính bền vững. Chúng tôi đã nghiên cứu, tham khảo các mô hình thành công trên thế giới để xây dựng mô hình DNA đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Phú Quốc. Nơi đây chúng tôi tập trung vào nhiệm vụ ươm mầm những con người sáng tạo thông qua những kết nối, hỗ trợ để thúc đẩy sự đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).