Tầm nhìn đẹp tăng sức hút cho bất động sản


Giới thượng lưu quan tâm đến các dự án bất động sản cao cấp có tầm nhìn hướng ra biển, sông, hồ, công viên hay toàn cảnh của khu vực đô thị. Những căn hộ có tầm nhìn đẹp sẽ nâng cao trải nghiệm sống và thể hiện tinh hoa và đẳng cấp của giới thượng lưu.Nâng tầm giá trị từ tầm nhìn 


Những dự án có tầm nhìn bao quát nhìn ra biển, sông hồ, công viên,... luôn thu hút được tầng lớp thượng lưu và hộ luôn sẵn sàng chi trả những khoản tiền để sở hữu được chúng.

Tiêu biểu, tại thị trường Mỹ đã có khách hàng sẵn sàng chi 169 triệu USD, tương đương hơn 4.000 tỷ đồng để sở hữu cho mình căn penhouse nằm tại tòa nhà Park Avenue với tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố New York.

Cũng theo ghi nhận của công ty Knight Frank đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới, doanh số bán các căn hộ có view hướng ra sông nước tại thành phố London nước Anh năm 2021 đã tăng 36% so với năm trước đó và số lượng người tìm mua đã tăng 138% so với cùng kỳ cuối năm.Bất chấp những biến động của thị trường, giới thượng lưu vẫn sẵn sàng trả nhiều tiền để sở hữu được những loại hình bất động sản có tầm nhìn đẹp. Trong suốt thời gian đại dịch và đến thời điểm hiện tại, hoạt động giao dịch và nhu cầu bất động sản hướng thủy luôn tăng và duy trì ở mức cực kỳ cao.

Ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm có tầm nhìn đẹp như những căn hộ tại hai tòa The Venice 5&6 có tầm nhìn 100% hướng biển cũng được lòng giới thượng lưu.
Bởi nằm trên quỹ đất cực hiếm tại Bình Châu khi được sở hữu lâu dài cùng với mật độ xây dựng không quá cao, những căn hộ tại The Venice 5&6 được rất nhiều khách hàng thực hiện đặt cọc dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán.

Hưởng trọn hơn 100 tiện ích tại Venezia Beach


Cư dân tại The Venice hưởng trọn hơn 100 tiện ích nằm trong 16 cụm tiện ích lớn tại dự án như wellness center chuẩn phong cách wellness luxury living, công viên nước, quảng trường, bến du thuyền, cầu tàu, tháp hải đăng cùng hàng loạt các tiện ích đặc quyền khác.Ngoài ra cộng đồng cư dân tại The Venice Venezia Beach còn thừa hưởng được lớp tiện ích công viên, sân golf, khu tập thể dục với đa dạng loại hình thể thao khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích bao quanh dự án khi hệ thống đường phố được xây dựng tạo điều kiện kết nối vô cùng thuận lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).