Tân Á Đại Thành khởi công xây dựng Ice Jungle 


Công trình Ice Jungle dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2023 với quy mô 13ha tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là công trình được ứng dụng các công nghệ và hiệu ứng ánh sáng hiện đại do Daewoo E&C nghiên cứu phát triển.


Lễ khởi công rừng băng tuyết - Ice Jungle 


Buổi lễ khởi công được tổ chức vào ngày 12/112022 ngay tại dự án, Công viên có quy mô lên đến 13ha trải dài 350m với tổng chi phí xây dựng hơn 5 triệu USD. Nằm ngay tại trung tâm của đại đô thị Meyhomes, Ice Jungle mang đến luồng không khí tươi mát cho vùng nhiệt đới. Du khách sẽ được trải nghiệm những cảm giác chân thật nhất khi đi qua khi hậu 2 miền nhiệt đới và ôn đới.Một bên với biển xanh nắng vàng, một bên là sương mù và tuyết trắng.Tất cả những cảm nhận này đều được thể hiện bằng công nghệ trình diễn ánh sáng kết hợp với các máy tạo tuyết, sương mù, hiệu ứng âm thanh ánh sáng và đặc biệt là các công nghệ 3D như mapping, hologram,... Khu rừng băng tuyết này là tâm huyết của chủ đầu tư dự án dành đến cho các cư dân tại đại đô thị và các du khách đến với dự án.

Chia sẻ từ đại diện Tân Á Đại Thành


Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương phát biểu tại sự kiện, Meyhomes Capital không chỉ là một đại đô thị gắn kết chặt chẽ với cộng đồng cư dân tại địa phương, hòa hợp với văn hóa bản địa Phú Quốc mà còn là hơi diễn ra sự giao thoa của các nền văn hóa nổi tiếng.

Ice Jungle sẽ là khu rừng băng tuyết ngay giữa thành phố đảo miền nhiệt đới với đa dạng màu sắc, một công trình mang lại sự mới mẻ cho đảo Ngọc. Chúng tôi mong muốn kiến tạo nên không gian sống ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên dành cho du khách và cư dân.Tổng giám đốc liên doanh Tân Á Đại Thành - Ông Yu Byoung Won chia sẻ, Daewoo E&C là đơn vị triển khai dự án sẽ mang đến các công nghệ trình chiếu ánh sáng đỉnh cao và hiện đại bậc nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ tại Ice Jungle.

Tân Á Đại Thành - Meyland và Daewoo E&C sẽ cùng nhau tạo dựng nên một không gian độc bản với đầy sự mới mẻ tại Phú Quốc, đây sẽ là điểm đến hấp dẫn làm gia tăng giá trị của đại đô thị Meyhomes.

Theo Daewoo E&C, khi đến với Ice Jungle du khách không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh băng tuyết mà còn là một bữa tiệc ánh sáng đầy sôi động. Đó là những màn trình diễn trong nhà hát ánh sáng đầu tiên tại Phú Quốc. Nhà hát này có tổng diện tích lên đến 1,7ha với 1.000 chỗ ngồi. Mỗi màn trình diễn tại đây đều sẽ là vở kịch cùng với các câu chuyện nghệ thuật được kể bằng sự tương tác của ánh sáng cùng hiệu ứng âm thanh kết hợp với công nghệ AR, VR.Trên cơ sở thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ, Daewoo E&C sẽ tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất để triển khai Ice Jungle được đẹp hơn và hấp dẫn hơn, trở thành một biểu tượng thực thụ cho Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự kiến Ice Jungle sẽ hoàn thiện và ra mắt vào cuối năm 2023, đây sẽ là tâm điểm mới cho hoạt động du lịch tại Phú Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).