Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn và lâu hơn khi đến với Venezia Beach

 
Khi nhắc đến khái niệm giàu có, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự đầy đủ, sung túc về vật chất, tuy nhiên ngày nay việc tận hưởng được một cuộc sống hạnh phúc với sức khỏe, đời sống tinh thần là những chỉ số thể hiện cho cuộc sống của giới thượng lưu.

Chọn sở hữu tiêu sản hay tích sản hạnh phúc


Đạt đến đỉnh cao của danh vọng, những người thành công thường sẽ luôn sẵn sàng để chi trả cho những bữa tiệc xa hoa hay những món hàng hiệu và như vậy có phải đó là những giá trị hạnh phúc của họ?

Sau đại dịch đã làm thay đổi đến chúng ta rất nhiều về khái niệm về những giá trị sống. Thay cho những sự hào nhoáng bên ngoài, những người thành đạt đang hướng đến cuộc sống với những trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc cho chính sức khỏe của bản thân và gia đình, gắn chặt với nhau hơn, hạnh phúc hơn. Và việc họ tìm kiếm một nơi có đầy đủ những yếu tố từ ngôi nhà đích thực, nơi có đầy đủ các trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc cho sức khỏe.Theo nghiên cứu về chỉ số hạnh phúc thì trên thế giới ngày nay thì việc sống hạnh phúc được thể hiện qua việc chăm cây, tập thể dục hay hòa mình với thiên nhiên. 

Tại Mỹ khi khảo sát đã có gần 60% số người dùng những khoản tiền lên đến hàng chục ngàn đô chỉ để dành cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống.
Còn tại Thái Lan sau khi trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới 5 năm liên tiếp cho biết việc sinh sống gần gũi với thiên nhiên chính là bí quyết sống hạnh phúc hơn với những phút giây thư giãn và giúp cho những cá nhân sống chậm lại sau bộn bề của công việc.

Những điều trên đã minh chứng cho việc sở hữu một ngôi nhà với không khí trong lành, gần gũi với cảnh quan thiên nhiên và giàu tính trải nghiệm sẽ mang đến những phút giây hạnh phúc.Những để sống lâu hơn thì hạnh phúc thôi là không đủ, sức khỏe mới là vấn đề quyết định vì vậy việc khỏe mạnh mới là giá trị của một cuộc sống trọn vẹn.

Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để tập đoàn Hưng Vượng Developer kiến tạo nên bộ sưu tập Nơi Nhà là Resort theo phong cách Home Resort tại Venezia Beach Bình Châu dành đến cho các chủ nhân trân quý sức khỏe bản thân và trân trọng những phút giây hạnh phúc.

Home Resort kiến tạo xu hướng sống mới tại Việt Nam


Home Resort có đặc điểm tích hợp đầy đủ các loại hình của wellness luxury living bao gồm việc sống lành an tâm, sống lành mạnh, sống sáng tạo, kết nối cộng đồng, tinh thần và cảm xúc và 4 hình thái cấu trúc về thủy bao, khi sở hữu được đầy đủ 10 yếu tố này sẽ mang lại tầm cao mới cho chủ nhân có thể thụ hưởng và chăm sóc cho sức khỏe.Home Resort Venezia Beach còn được tiếp nhận vận hành và quản lý dự án từ những thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Venezia Beach cũng là dự án hiếm hoi được sở hữu lâu dài với quỹ đất nằm cạnh biển, chủ nhân sở hữu có quyền sở hữu và định đoạt được tài sản của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).