Venezia Beach tái hiện thành phố kênh đào tại khu vực ven biển Bình Châu


Việc lòng ghép tinh thần của một thành phố chưa đựng nhiều giá trị về lịch sử và văn hóa như Venice vào dự án là một thách thức rất lớn cho đơn vị phát triển dự án. Venice là thành phố thịnh vượng, giàu có trong suốt bề dày lịch sử của chính nó. Đây là thành phố hàng hải, trung tâm diễn ra các hoạt động thương mại.

Nguồn cảm hứng kiến tạo nên Venezia Beach 


Vị trí chiến lược tại điểm đầu tư của biển Adriatic đem đến những thế mạnh về kinh tế cho thành phố Venice suốt từ thế kỷ đến thế kỷ 12, biến nơi đây trở thành trung tâm thương mại phồn hoa.

Khi nhắc đến sự thịnh vượng của Venice qua hàng thế kỷ, phải nhắc đến đóng góp của ngành du lịch. Các địa điểm như Saint Mark's Basilica, Grand Canal, Doge's Palace, quảng trường Piazza San Marco ước tính đóng góp khoảng 150 triệu euro về chi tiêu ngành du lịch mỗi năm.Đến nay, Venice vẫn đang được chọn là một trong những thành phố du lịch vô cùng lãng mạn và đẹp nhất trên thế giới. Venice làm được điều này bởi sở hữu được vẻ đẹp được ưu ái từ thiên nhiên với các công trình biểu tượng được kết nối với 175 kênh đào và 444 chiếc cầu tại Venice.

Những giá trị tinh thần đặc trưng đã biến Venice trở thành một trong những biểu tượng và nguồn cảm hứng về văn hóa, hội họa hay kiến trúc. Đây cũng là thách thức và tham vọng lớn dành cho các nhà phát triển dự án..

Thành phố kênh đào Venezia Beach 


Đây là thành phố biểu tượng cho sự thịnh vượng kéo dài hàng thế kỷ, vùng đất của âm nhạc, văn hóa hay kiến trúc mang tính lịch sử. Tinh thần Venice cùng với vẻ đẹp riêng đã trở thành nguồn cảm hứng để Hưng Vượng Developer phát triển dự án Venezia Beach Resort.

Tại Venezia Beach nói chung và phân khu The Venice nói riêng sở hữu ưu thế về nguồn nước để tái hiện lại hình ảnh của thành phố Venice. Venice có khởi nguồn từ nước với 118 hòn đảo nhỏ và vùng đầm phá nằm giữa sông. Còn Venezia Beach có diện tích đất sở sữu 1km đường biển và 1,1 km đường sông tạo nên tam thủy hội tụ kết hợp từ 3 nguồn nước sông, biển, kênh đào mang đến sinh khí cho từng khu và toàn dự án Venezia Beach.Đặc trưng này cũng được thể hiện trong cách tận dụng được địa hình tự nhiên vùng hệ thống kênh đào len lỏi khắp phân khu The Venice  với những kênh đào êm ả.
Hình ảnh Venice còn được tái hiện lại từ những công trình biểu tượng như cổng chào, quảng trường, đài phun nước,... tại dự án

Sắc màu đặc trưng của thành phố Venice cũng được khắc họa qua các tiện ích, chất Venice được tái hiện khá rõ nét qua phân khu The Venice và Hưng Vượng Developer cũng khoác lên những sắc thái hiện đại cho từng phân khu tại Venezia Beach.

Với vị trí đắc địa trên cung đường Hồ Tràm - Bình Châu với một bên là rừng bạt ngàn một bên là biển xanh, Venezia Beach Bình Châu hứa hẹn sẽ trở thành tài sản có giá trị tích lũy cho các khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).