Thị trường bất động sản Vũng Tàu tiềm năng ra sao

Với vị thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chỉ cách TP.HCM khoảng 1 giờ 30 phút di chuyển, Charm Resort Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bứt phá mạnh mẽ tăng trưởng, phát triển kinh tế vượt bậc, dẫn đầu về tiềm năng du lịch được ví như là Thủ phủ du lịch phía Nam.

1. Lợi thế kết nối vùng, điều kiện giúp du lịch Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ

 • Với vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như các tỉnh miền Tây, các TP lớn trong khu vực, với cơ sở hạ tầng được đầu tư mở rộng và nâng cấp cũng như xây dựng các hạ tầng mới đã giúp cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn, do đó lượng du khách đổ về Bà Rịa - Vũng Tàu du lịch ngày càng đông.
 • Xác định được lợi thế, những năm vừa qua Bà Rịa - Vũng Tàu tập trung quy hoạch xây dựng và đồng bộ cơ sở hạ tầng, đặc biệt chú trọng đến hạ tầng giao thông kết nối các vùng lân cận, sẵn sàng cho quá trình mở rộng liên kết khu vực đặt mục tiêu tăng trưởng và đẩy nhanh tiến độ phát triển.
 • Việc sở hữu và đưa các ra các chiến lược xây dựng, nâng cấp và mở rộng cơ sở hạ tầng quan trọng như sân bay, cao tốc, cảng biển,...đây sẽ là động lực giúp bùng nổ phát triển kinh tế cũng như tiềm năng du lịch, ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh cũng như dự án bất động sản Charm Hồ Tràm.
 • Hiện nay tỉnh đang xây dựng các kho vận và cung ứng cấp quốc gia nhằm kết nối hệ thống cảng biển cũng như cảng hàng không quốc tế Long Thành và các trung tâm công nghiệp lớn trong khu vực Đông Nam Bộ, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ kéo theo lượng lớn nguồn nhân lực đổ về đây để sinh sống và làm việc, việc này sẽ kéo theo sự bùng nổ về nhu cầu sở hữu bất động sản do đó dự tính giá trị các bất động sản tại khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn tăng mạnh trong tương lai.
 • Qua sự đầu tư và quy hoạch xây dựng đúng đắn, Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là địa phương dẫn đầu cả nước về hệ thống giao thông vận tải nội tỉnh và luôn trong tình trạng sẵn sàng đấu nối với các dự án giao thông quốc gia với mục tiêu trở thành cửa ngõ kết nối cả vùng thông thương quốc tế, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát triển mạnh sẽ sau khi các dự án cấp quốc gia kết nối với tỉnh hoàn thành như cao tốc Tp HCM - Long Thành - Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu… được đưa vào sử dụng.
 • Dự kiến đến năm 2025 các dự án sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành tỉnh tiếp theo có đến 5 phương thức vận tải mà ít tỉnh nào trên cả nước có được. Cụ thể sau năm 2025 tỉnh sẽ có các phương thức vận tải như đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt và đường biển.
 • Sau khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những địa điểm thu hút du lịch toàn cầu thay vì kết nối với các vùng lân cận như ở thời điểm hiện tại.

2. Du lịch và Bất động sản nghỉ dưỡng trở thành xu hướng 

 • Không chỉ sở hữu những lợi thế về vị trí kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu còn sở hữu đa dạng tài nguyên biển và rừng nguyên sinh như núi, đồi, biển. Là địa điểm du lịch hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.
 • Theo thống kê cho thấy, mỗi năm lượng khách đổ về đây lên đến 15-16 triệu lượt, lượt khách lưu trú lên đến trên 3 triệu lượt và mang về doanh thu bình quân ở mức trên 5000 tỷ đồng/năm.
 • Theo tầm nhìn và chiến lược đề ra Bà Rịa - Vũng Tàu đặt mục tiêu phát triển ngành du lịch theo hướng phát triển bền vững qua từng giai đoạn, mang chất lượng cao và trở thành ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh. Đưa ra định hướng phát triển Vũng Tàu trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng với các hoạt động vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực các quốc gia Đông Nam Á và vương tầm ra quốc tế.
 • Tỉnh đang tập trung đầu tư xây dựng các loại hình du lịch chính như: Du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch gắn liền với vui chơi giải trí, du lịch gắn với thể thao, du lịch sinh thái, du lịch gắn với văn hóa - lịch sử, du lịch với các hoạt động cộng đồng, du lịch sinh thái và cuối cùng là xu hướng mới du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.  
 • Giới chuyên gia nhận định sau khi được quy hoạch xây dựng, cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng, cũng như phát triển kinh tế, xây dựng các cơ sở tiện ích giáo dục sẽ thu hút được lượng lớn cư dân đầu tư phát triển và an cư tại Vũng Tàu.

 • Việc sở hữu cho mình căn hộ nghỉ dưỡng cũng giống như có thêm ngôi nhà thứ 2 để tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời bên người thân gia đình với không khí trong lành. Điển hình trong các dự án đang được đầu tư xây dựng và sẽ hoàn thành vừa đưa vào hoạt động trong giai đoạn năm 2025-2026 sắp tới, Charm Resort Hồ Tràm là dự án được đầu tư bài bản bởi Charm Group với các đơn vị nổi tiếng thế giới với mô hình quản lí vận hành và khai thác các dự án nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).