Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm từ bài học thành công của du lịch Thái Lan


Dự án Charm Resort Hồ Tràm được đặt kỳ vọng sẽ thu hút được nguồn du khách lớn nhờ sở hữu Wellness Center - Goco Spa với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chuẩn quốc tế, khi mà xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang ngày một thịnh hành.Tác động của dịch vụ wellness đến du lịch


Wellness tourism có nghĩa tiếng Việt là du lịch sức khỏe. Tuy nhiên ở đây không chỉ nói riêng về việc chăm sóc sức khỏe thể chất mà còn là chăm sóc đến lối sống tinh thần. Wellness tourism đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn trong xã hội hiện đại, khi mà hàng ngày phải đối mặt với sự ô nhiễm của môi trường, áp lực tâm lý, dịch bệnh,...Chính vì vậy, mục tiêu của ngành du lịch sức khỏe chủ yếu cung cấp các dịch vụ để du khách nghỉ ngơi, làm đẹp, thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Từ khảo sát của Hiệp hội Du lịch sức khỏe, có 76% người tham gia khảo sát muốn chi tiêu nhiều tiền hơn cho các chuyến du lịch để trải nghiệm các dịch vụ giúp cải thiện sức khỏe và 55% sẵn sàng chi trả thêm tiền dành cho các dịch vụ trị liệu về tâm lý.

Còn theo báo cáo của Viện sức khỏe toàn cầu, du lịch chăm sóc sức khỏe có thể đạt được 20,9% tốc độ tăng trưởng trong thời gian 5 năm từ năm 2020 đến năm 2025.
Những thời gian những năm gần đây, châu Á luôn dẫn đầu doanh thu về ngành du lịch wellness. Còn tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là quốc gia thành công nhất khi đã kết hợp thành công việc chăm sóc sức khỏe và các hoạt động du lịch.Xứ Chùa Vàng có rất nhiều nhà hàng, spa, trung tâm sức khỏe, trung tâm sắc đẹp, trung tâm y học cổ truyền,...Ngoài ra, tại Thái Lan còn phát triển rất nhiều các bệnh viện, khu trị liệu kết hợp với du lịch để khách du lịch ở lại trải nghiệm dịch vụ lâu hơn.

Có thể nói sau thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch covid, ngành du lịch sức khỏe đang là sức hút mạnh mẽ để kéo lại đà tăng trưởng kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng tại Thái Lan, biểu hiện cho sự tăng trưởng mạnh mẽ này là những con số ấn tượng của ngành du lịch đã đóng góp cho nền kinh tế Thái Lan.

Du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam


Việt Nam được nhiều chuyên gia quốc tế đánh giá là quốc gia đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhờ vào việc sở hữu nhiều khu vực có cảnh quan thiên nhiên trù phú cùng những đường bờ biển trải dài còn rất hoang sơ và chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi sự khai thác du lịch. Tuy nhiên tại các khu vực du lịch nổi tiếng tại Việt Nam hiện vẫn chưa phát triển dịch vụ wellness xứng tầm mặc dù sở hữu được tiềm năng rất lớn.

Sau covid, nhu cầu chăm sóc đến sức khỏe cá nhân và lựa chọn không gian sống xanh ngày một tăng mạnh. Đây cũng được xem là cơ hội cho các chủ đầu tư phát triển mô hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với quy mô và tiện ích xứng tầm quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, tại Việt Nam, dự án Charm Resort Hồ Tràm đang là dự án đón đầu xu hướng phát triển các dịch vụ wellness chuẩn quốc tế khi ký kết hợp tác với Goco Spa để thiết lập nên những chuẩn mực mới du du lịch sức khỏe tại Việt Nam.

Wellness center tại dự án Charm Hồ Tràm có quy mô rộng 5ha sẽ là nơi cung cấp đến khách hàng các liệu pháp chữa lành chuyên biệt. Trung tâm wellness này còn có các cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn tập trung đến sức khỏe cùng với các loại thức uống thiên nhiên tươi mát.Sự đa dạng, phong phú dịch vụ giúp cho Goco Spa Charm Hồ Tràm đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm du khách trong và ngoài nước, các gia đình tìm điểm nghỉ dưỡng yên tĩnh để chăm sóc cho sức khỏe.

Có thể nói, sự ký kết hợp tác giữa Charm GroupGoco Hospitality sẽ góp phần mang lại cho dự án và ngành du lịch tại Việt Nam trung tâm wellness quy mô lớn nhất xứng tầm quốc tế và sánh ngang với các resort có tiếng khác.

Như vậy, khách du lịch trong nước không còn phải tốn quá nhiều chi phí để trải nghiệm được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Đồng thời Goco Spa cũng sẽ thu hút được nguồn khách du lịch quốc tế đến với dự án lưu trú và trải nghiệm dịch vụ.

Mặc khác, đặc thù các các liệu pháp trị liệu thường sẽ kéo dài và lặp lại nhiều lần nên đây sẽ là yếu tố khiến du khách đến nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ lâu ngày hơn. Sự cộng hưởng của tiềm năng phát triển du lịch sức khỏe cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận dành cho khách hàng lên đến 90% chính là chìa khóa giúp quý khách hàng mở ra cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).