Tổ hợp nghỉ dưỡng bên bãi biển hoang sơ được báo CNNGo Mỹ bình chọn

Bà Rịa - Vũng Tàu Hồ Tràm là bãi biển đẹp nằm trong top bãi biển hoang sơ đẹp nhất thớ giới do kênh CNNGo nổi tiếng của nước Mỹ bình chọn. Charm Resort Hồ Tràm chiếm ưu thế khi sở hữu cho mình 3km trong tổng 10km đường bờ biển đẹp nhất Hồ Tràm.

Ưu thế sở hữu 3km bãi biển 

Sở hữu hơn 3km trong đoạn 10km bãi biển rất thơ mộng, theo đuổi mô hình “All in one - Integrated resort nổi tiếng trên thế giới, Charm Resort Hồ Tràm đang từng bước vươn mình để trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của giới trung lưu.

Thị trường nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm có lối đi khác biệt với lợi thế thiên nhiên hoang sơ đưa con người trở về gần với thiên nhiên, nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tái tạo lại năng lượng.Cung đường ven biển Hồ Tràm chọn cho mình một lối đi khác biệt với lợi thế thiên nhiên vô cùng nổi bật khi được thiên nhiên ưu ái những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên,  văn hóa địa phương cũng như con người nơi đây khác biệt rõ nét với các bãi biển khác. Nhờ những nét đặc trưng này biển Hồ Tràm đã được vinh danh nằm trong top các bãi biển đẹp nhất trên thế giới và là nơi ngắm bình minh đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Khí hậu tại Hồ Tràm cũng là một trong những ưu ái mà thiên nhiên dành tặng cho nơi này khi có số ngày nắng ấm quanh năm thích hợp cho các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, thể thao bãi biển,... Với những điều kiện phát triển về mọi mặt Hồ Tràm ngày càng phát triển trở thành thủ phủ du lịch vô cùng triển vọng kéo theo tiềm lực tăng trưởng cho các bất động sản nơi đây điển hình như dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Charm Group đã lựa chọn Hồ Tràm là địa điểm để xây dựng dự án Charm Resort Hồ Tràm trong chiến lược phát triển hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng, Đặc biệt trong chiến lược phát triển này Charm Group chú tâm đến những giá trị tự nhiên, tận dụng những ưu ái của thiên nhiên để đưa con người trở về sống gần gũi với thiên nhiên thuần khiết hơn.Tại dự án Charm Resort Hồ Tràm một ưu thế lớn nữa là bãi biển tại đây không có đá ngầm, không có các dòng biển đối lưu tạo nên dòng chảy xiết, bờ biển phẳng rộng , làn nước yên ắng tạo nên điều kiện thuận lợi cho hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển.

Tổ hợp nghỉ dưỡng khác biệt

Theo đuổi chiến lược “ All in one” Charm Resort Hồ Tràm được kiện tạo trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với những tiện ích, sinh thái và tổ hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu với quy mô 5.000m2 do Goco Spa điều hành, tuyến phố thương mại, bến du thuyền, tổ hợp mua sắm có diện tích 20.000m2 cùng hàng loạt các tiện ích khác. Bắt kịp xu hướng Wellness trên toàn cầu, xu hướng nghỉ dưỡng mới được săn đón trên thế giới tại phân khu BWP Charm Resort Hồ Tràm lẽ là dự án đầu tiên đầu tư vào xây dựng trung tâm nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng với tổng 9 phân khu với 5.000m2 diện tích sẽ là nơi cung cấp cho du khách đến với Charm Hồ Tràm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế, giúp cân bằng thân - tâm - trí sau những căng thẳng trong cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp nhất Charm Group đã hợp tác với hai thương hiệu quốc tế là Best Western và Goco Hospitality để hợp tác từ khâu xây dựng để thông qua những tiêu chí khắt khe nhất mang lại chất lượng bền vững cho các nhà đầu tư tại Charm Resort Hồ Tràm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY
Địa chỉ: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 
Số điện thoại: 0905 750 404

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).