Trải nghiệm thể thao biển tại Venezia Beach


Trải nghiệm những cảm giác thú vị với các hoạt động thể thao trên biển như mô tô nước, du bay, ván bay, lướt phao chuối hay lặn biển đều là những hoạt động hấp dẫn mỗi khi đến mùa hè.Thể thao trên biển Venezia Beach 


Hàng loạt các chương trình thể thao trên biển như lướt sóng, dù bay, mô tô nước,... đều sẽ có tại dự án Venezia Beach Resort để thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm của những du khách ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh và mạo hiểm.

Đây cũng sẽ là một trong những điểm nhấn thu hút được nhiều du khách đến với dự án để trải nghiệm vui chơi vào những ngày hè, giải tỏa đi những căng thẳng và hòa mình vào những phút giây thư giãn tại Venezia Beach.

Trong các hoạt động du lịch biển, các trò chơi trên biển đầy hấp dẫn đều là những hoạt động thu hút các du khách và kiến họ chi tiêu nhiều hơn và ở lại nghỉ dưỡng lâu hơn.
Những trải nghiệm thể thao biển cực kỳ thú vị tại Venezia Beach

Cano kéo dù bay


Đây là một môn thể thao biển vô cùng hấp dẫn, khi tham gia người chơi sẽ được trang bị dù và thắt dây khóa vô cùng an toàn, sau đó ca nô sẽ kéo dù bay ở độ cao khoảng 70 - 100m. Ở độ cao này du khách có thể ngắm được toàn cảnh biển Bình Châu Hồ Tràm và toàn cảnh khu đô thị Venezia Beach. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du khách có thể hòa mình vào không khí tươi mát cùng những làn nước trong xanh.Moto nước


Môn thể thao này thích hợp cho những du khách ưa thích mạo hiểm, khi chơi du khách sẽ được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và được hướng dẫn cách lái. Với những trải nghiệm này, du khách sẽ có cơ hội tự mình vi vu chinh phục những vùng biển, tận hưởng cảm giác lướt trên mặt nước cùng gió biển. 


Cano kéo phao trượt nước


Môn thể thao này thật sự rất hấp dẫn, vì không quá mạo hiểm nên tất cả du khách nam nữ đều có thể trải nghiệm. Du khách sẽ được ngồi trên những chiếc phao lớn và cano sẽ kéo phao lượn trên mặt nước để du khách trải nghiệm được cảm giác vi vu trên biển.Mỗi phao có thể đi cùng lúc khoảng 3 đến 4 người, nên đây cũng là môn thể thao mà các gia đình hay nhóm bạn có thể cùng nhau trải nghiệm để có được những kỉ niệm đáng nhớ cho chuyến nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).