Tuyến Phố Mua Sắm Tại Venezia Beach Bình Châu

Tuyến phố mua sắm là một trong những tiện ích không thể thiếu trong một khu đô thị đẳng cấp như Venezia Beach Resort, nơi đây sẽ là nơi tập trung các thương hiệu thời trang, nhà hàng, cửa hàng với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Thiết kế của Tuyến phố Mua sắm Venezia Beach

Tại tuyến phố mua sắm cũng được thiết kế riêng nhưng vẫn xoay quanh ý tưởng tổng thể của dự án. Cố thể khi xây dựng vẫn sẽ sử dụng các vật liệu như gạch block, đá cubic, đá granite,..Đặc biệt các viên gạch đều sẽ được sắp đặt, theo từng mảng màu để tạo nên những bức tranh sắc màu tại tuyến phố. Các vết cắt gạch sẽ đều được tính toán kỹ lưỡng để có được chất lượng thi công chuẩn sát và đặt tính thẩm mỹ cao nhất.Xuyên suốt tuyến phố đều được thiết kế với những thảm màu tạo nên những bức tranh đẹp mắt và tạo nên sự đồng nhất mang đậm phong cách nghệ thuật của nước ý.

Tuyến phố này sau khi hoàn thành sẽ là nơi thu hút được lượng khách hàng cũng như du khách đến đây vui chơi dạo phố và trải nghiệm dịch vụ tại những cửa hàng dọc theo hai bên lề đường của tuyến phố.

Cảnh quan tại Tuyến phố Mua Sắm Venezia Beach

Các giống cây trồng ở đây đều sẽ được lựa chọn để phù hợp với tính chất của từng tuyến phố, từng mảnh ghép khác nhau. Các tuyến phố mua sắm đều sẽ được trồng những loại cây tạo bóng mát lớn để che mát cho những người đi bộ trên vỉa hè, kết hợp với các thảm cây đa màu sắc tạo nên không gian sống động với những mảng màu tươi sắc thổi bừng sức sống cho tuyến phố thương mại.

Các giải pháp xanh luôn là những ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế và tạo dựng nên cảnh quan cho hệ sinh thái trong khu đô thị Venezia Beach, gắn kết con người lại với nhau qua những không gian trong lành, mang lại môi trường sống với cộng đồng gắn kết và không gian sống xanh được phát triển bền vững.Dọc theo tuyến phố, hai mặt tiền đều là những căn Shophouse được thiết kế thông minh nhưng vẫn sở hữu những nét kiến trúc cổ tựa như thành phố Venice của ý

Trong tương lai sau khi hoàn thiện những căn Shophouse này sẽ là nơi mà các thương hiệu lớn lựa chọn để đặt cửa hàng của mình, vì vậy sẽ tạo nên sự giao thương vô cùng nhộn nhịp nên vì vậy ở thời điểm này việc đầu tư vào những căn Shophouse ngay tại bên trong khu đô thị biển Venezia Beach với pháp lý sở hữu lâu dài sẽ là kênh đầu tư rất hợp lý để đầu tư phát triển kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).