Venezia Beach Hồ Tràm khẳng định giá trị trên thị trường bất động sản với yếu tố wellness


Nhiều dự án bất động sản có tích hợp yếu tố wellness đang là tâm điểm thu hút được nhiều nhà đầu tư và đơn vị phát triển hướng đến. Venezia Beach Resort đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bởi ưu điểm hội tự được bởi yếu tố đô thị biển được sở hữu lâu dài và được quản lý bởi các đơn vị quốc tế Best Western và Marriott International.


Hệ sinh thái Wellness chuẩn Nhật Bản


Venezia Beach có hệ sinh thái tiện ích rộng 12ha lớn hàng đầu tại Việt Nam. Nổi bật nhất là tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu phù hồi chăm sóc sức khỏe rộng 9ha. Ngoài ra, khu đô thị biển còn có trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, cung cấp các liệu trình thư giãn và làm đẹp gần 1ha, khu thể thao rộng 1,6ha cùng hàng loạt các tiện ích khác dành cho các cư dân tại Venezia Beach.

Một trong những điểm được chủ đầu tư chú trọng phát triển chính là mô hình wellness center được phát triển toàn diện sở hữu những ưu điểm vượt trội cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.Bên cạnh đó, nơi đây cũng được chủ đầu tư chú trọng sử dụng công nghệ phân tích gen hiện đại với các thiết bị và hệ thống phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 14644-1 đảm bảo tốt nhất cho việc xử lý và nuôi cấy các tế bào gốc.

Ngoài ra, Wellness Center còn sở hữu ngân hàng mô Vinmec hoạt động theo quy trình tự động, khép kín và hiện đại, đảm bảo quy trình hoạt động theo chuẩn GMP quốc tế.
Venezia Beach được xây dựng theo phong cách hometel, nơi đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tổ hợp an cư theo tiêu chuẩn 5 của của Nhật Bản.

Nổi bật với đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản


Nổi bật với tổ hợp chăm sóc sức khỏe do Care 21 - Tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Đây là chương trình có thế mạnh chăm sóc sức khỏe cho nhóm khách hàng lớn tuổi ngay tại nhà, kiểm tra sức khỏe định kỳ với các liệu trình được cá nhân hóa.Hai tòa căn hộ The Venice 5&6 với giá trị được sở hữu lâu dài cùng với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nhà đầu tư tại Venezia Beach sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà với đầy đủ nội thất và đảm bảo khai thác kinh doanh. 

Cùng với những tiện ích phủ kín dự án mang lại những trải nghiệm tinh tế dành cho khách hàng. Kết hợp với những giá trị tinh hoa từ thiên nhiên mang lại giá trị đầu tư vượt trội cho những khách hàng sở hữu căn hộ phong cách hometel tại Venezia Beach.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).