Venezia Beach kiến tạo hệ sinh thái “all-in-one” tích hợp vào ngôi nhà


Venezia Beach được phát triển bởi Hưng Vượng Developer với sản phẩm nổi bật Hometel - căn hộ sở hữu lâu dài view mặt biển, thừa hưởng hệ sinh thái từ thiên nhiên khi có 1,1km sông và 1km biển. Nhà đầu tư có thể để ở, lưu trú và khai thác linh hoạt để thu lợi nhuận.

1. Venezia Beach toàn quyền định đoạt, giá trị truyền đời

  • Sở hữu lâu dài luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu và dẫn đến quyết định mua sản phẩm của nhà đầu tư trước một dự án bất động sản. Theo một cuộc khảo sát với 10 tiêu chí trong đó tiêu chí pháp lý sở hữu lâu dài chiếm 24%, nằm top đầu trong lựa chọn của bảng khảo sát.
  • Tuy nhiên, theo quy định của nhà nước, các dòng sản phẩm nằm dọc theo đường ven biển đều có pháp lý sở hữu 50 - 70 năm. Tiên phong và dẫn bước, Hưng Vượng Developer đơn vị phát triển dự án Venezia Beach Bình Châu, Hồ Tràm là dự án hiếm hoi có mặt tiền biển được quy hoạch đất ở, có pháp lý sở hữu lâu dài.
  • Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Xuyên Mộc và Huyện Hàm Tân, các vị trí mặt tiền biển giáp ranh Hàm Tân (Bình Thuận) đến Hồ Tràm (Xuyên Mộc), hơn 95% quỹ đất chức năng SKC (đất cơ sở kinh doanh) và TMD (đất thương mại dịch vụ) sở hữu có thời hạn. Tuy nhiên dự án Venezia Beach là dự án độc tôn tại khu vực Hồ Tràm có mặt tiền biển được quy hoạch sở hữu lâu dài.

2. Hưởng thụ trọn vẹn hệ sinh thái du lịch “all-in-one”

Khác với các dự án bất động sản cùng tầm giá và khu vực, các dòng sản phẩm thường chỉ dùng để ở hoặc cho thuê nhưng với Venezia Beach ngoài tính an cư, lạc nghiệp, quyền định đoạt: để ở, lưu trú hoặc khai thác kinh doanh mà nhà đầu tư còn thừa hưởng cả một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng với hơn 100+ tiện ích được phân bố đều trải dài hết 72ha quy mô dự án. 

Trên cung đường triệu đô Bình Châu - Hồ Tràm chủ yếu là các khu resort quy mô dưới 10ha sở hữu mặt tiền biển ngắn hoặc không có mặt tiền biển. Tuy nhiên, Venezia Beach không chỉ sở hữu 1km đường bờ biển mà còn sở hữu 1km đường sông và 4km kênh đào nội khu dự án chảy dài qua các biệt thự, shophouse tạo nên một Đại Đô Thị “Tam Thủy Vượng Tài” mang đến may mắn, sự thuận lợi, khơi nguồn vượng khí tài lộc cùng sức khỏe thân tâm cho cho nhà đầu tư.


Hệ sinh thái du lịch trọn vẹn trong 16 cụm tiện ích mang tới chuỗi trải nghiệm toàn diện cho cư dân. Các tiện ích được chia thành các nhóm như sau:
  • Nhóm tiện ích chú trọng vào wellness: Tiện ích wellness hướng đến việc chăm lo sức khỏe cho cư dân tại đây bao gồm: Wellness Center, Sheraton Spa - Spa cao cấp tích hợp các liệu trình chăm sóc sức khỏe, trị liệu, Sport Club - Khu thể thao đa năng, Lagoon Resort - khu hồ bơi nước mặn,...
  • Nhóm vui chơi, giải trí - mua sắm: Beach Activity - Hoạt động tại bờ biển, Water Park - Công viên nước, Central Aquare - nơi diễn ra các hoạt động lễ hội sự kiện sôi động, Caraval Central - Quảng trường trung tâm.
  • Nhóm khám phá dành cho con trẻ với bảo tàng sinh vật biển, khu vui chơi trẻ em,...
  • Cùng với đó là các tiện ích sang trọng như Bến du thuyền - điểm hẹn sang trọng và đẳng cấp của giới thành công trong nước và quốc tế hoặc Trung tâm hộ nghị tổ chức các hội thảo, diễn đàn, sự kiện quan trọng. 


3. Bảo chứng chất lượng và tiềm lực từ những thương hiệu danh tiếng 

  • Tiềm lực tài chính và sự uy tín của Hưng Vượng Developer được thể hiện qua những mối quan hệ hợp tác phát triển dự án cùng với các tập đoàn quản lý vận hành danh tiếng toàn cầu như: Marriott International, Best Western, HD Bank, Sheraton, TWOG, Aedas, Palm,... Những thương hiệu trên đã có hàng trăm triệu lượt khách giàu tiềm năng để là cơ sở để nhà đầu tư và du khách thụ hưởng những dịch vụ chuẩn quốc tế tại đây.   
  • Bên cạnh đó, chiến lược tiên phong bắt tay cùng Crystal Bay - đơn vị khai thác lữ hàng để kết nối tour du lịch , mang lưu lượng khách quốc tế đến trải nghiệm Venezia Beach tạo thêm độ dày về nguồn cung du khách cho thủ phủ du lịch Hồ Tràm, tăng tỷ lệ lấp phòng tại đây.


  • Theo báo cáo của Savills Hotels, tỷ lệ lấp phòng tại các khách sạn, resort trong khu vực Hồ Tràm lên đến 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần cao nhất cả nước. Đây là cơ sở cho thấy bài toán khai thác lợi nhuận từ lưu trú ở Bình Châu - Hồ Tràm có tiềm năng rất lớn vượt bậc thị trường biển Hồ Tràm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).