Venezia Beach Kiến Tạo Phong Cách Sống Wellness Luxury Living 


Để bắt nhịp với phong cách sống Wellness Luxury Living, Venezia Beach tích hợp nhiều tiện ích sức khỏe nội khu theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao trên thế giới và gia tăng xây dựng không gian sống xanh.

Wellness luxury living sống hạnh phúc và dài lâu tương xứng với vị thế

Khoảng thời gian gần đây, nhiều người với tư duy và phong cách sống hưởng thụ, yêu thương, chăm sóc đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Để bắt nhịp xu thế của toàn thị trường, nhiều dự án bất động sản đã mạnh tay chi trả những khoản đầu tư lớn vào việc xây dựng hệ thống wellness tích hợp các tiện ích chăm sóc sức khỏe nội khu nhằm gia tăng không gian sống xanh cho những cư dân. Để những nhà đầu tư không chỉ tìm về miền sóng xanh mà còn là hưởng thụ những tiện ích chất lượng, đề cao sự an toàn cho bản thân và gia đình.Theo Global Wellness Institute - GWI, số lượng các dự án bất động sản chuyên về chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tăng gấp 3 lần kể từ năm 2017 cho đến nay.
Trong khi bất động sản wellness đang được lòng của số đông nhà đầu tư thì chỉ riêng về wellness thôi là chưa đủ mà còn là sự khác biệt trong lối sống, phong cách sống, từ đó định hình phong cách sống mới để đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu là wellness luxury living.

Một bất động sản với chuẩn wellness luxury living cần hội tụ được 6 hình thái sống như: Sống lành mạnh - an tâm - sáng tạo - tinh thần - cảm xúc - cộng đồng. Và được kết hợp với các yếu tố như vị trí, đơn vị vận hành, tiện ích nội khu để thật sự đáp ứng được các nhu cầu của giới thượng lưu.

Venezia Beach tiên phong khởi tạo xu thế

Hương Vượng Developer đã vận dụng khái niệm wellness luxury living để kiến tạo nên đô thị biển Venezia Beach, nơi giao thoa giữa các yếu tố rừng, biển, sông, kênh đào.
Hưng Vượng Developer đã dành phần lớn quỹ đất để phát triển nên cụm 16 tiện ích, trong đó cấu thành nên hàng trăm tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn quốc tế khởi nguồn cho phong cách sống wellness luxury living toàn diện
  • Sống lành mạnh với khí trời và cảnh vật thiên nhiên Hồ Tràm - Bình Châu với rừng biển bao quanh khu đô thị cùng suối khoáng nóng Bình Châu.
  • Sống an tâm với sự quản lý và vận hành của các đơn vị quốc tế Best Western Premier Marriott International.
  • Kích thích sự sáng tạo với thiên nhiên và tiện ích đa dạng, tạo nên nguồn năng lượng và không gian làm việc năng động sáng tạo.
  • Về với mẹ thiên nhiên luôn là giải pháp trị liệu giúp cân bằng cảm xúc và ổn định tinh thần tốt nhất.
  • Nuôi dưỡng những cảm xúc khi tận hưởng sự an yên và những niềm vui ngay bên trong khu đô thị biển với không khí, lối sống, không gian sinh hoạt.
  • Kết nối cộng đồng với những con người thành công, văn minh, nơi rất thích hợp để đưa tổ ấm của mình về để sinh sống.

Khác biệt với tổ hợp wellness 12 ha

Thấu hiểu được những giá trị cốt lõi để xây dựng nên nơi sinh sống đầy ắp những phút giây hạnh phúc và chăm sóc sức khỏe lâu dài, Hưng Vượng Developer đã xây dựng nên hệ sinh thái wellness rộng 12h bao quanh dự án.

Tổ hợp trị liệu và chăm sóc sức khỏe hàng đầu được vận hành bởi tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản. Nơi đây cung cấp những phương án y khoa để chăm sóc sức khỏe và trị liệu phục hồi.

Ngoài ra, wellness luxury living còn được nhiều nhà đầu tư đánh giá là kênh đầu tư với tài sản sở hữu bền vững. Theo SRI International, những điểm đến nghỉ dưỡng có đáp ứng các dịch vụ wellness thường sẽ có doanh thu cao hơn 43% so với khu vực thông thường. Khách du lịch quốc tế chi trả nhiều hơn 65% và khách du lịch nội địa chi tiêu nhiều hơn 250%.Các điểm đến này sẽ giúp kéo dài chuỗi ngày lưu trú cũng như khiến các du khách quay lại nhiều lần, bởi đặc thù trị liệu và chăm sóc sức khỏe được thực hiện gói dịch vụ theo đúng với liệu trình và cần phải tuân thủ thời gian và tần suất tham gia trị liệu.

Thừa hưởng những giá trị cao cấp của wellness luxury living khi nằm trong đô thị biển Venezia Beach, dòng sản phẩm homeresort và hometel biển được sở hữu lâu dài đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).