Venezia Beach nơi chọn mặt gửi vàng của mọi nhà đầu tư

Là ngôi sao đang bừng sáng tại cung đường nghỉ dưỡng triệu đô, Venezia Beach Resort là nơi hội tụ được 2 yếu tố mà mọi nhà đầu tư luôn thèm khát đó là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao và nơi đầu tư sinh lời bền vững với pháp lý sở hữu lâu dài.

Thiên đường nghỉ dưỡng

So với các khu vực như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng thì các bất động sản tại Hồ Tràm - Bình Châu đều được khai thác muộn hơn. Tuy nhiên đây cũng là một trong những điều mà trong giai đoạn gần đây xu hướng của thị trường đầu tư đang muốn tìm đến những nơi còn hoang sơ, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên còn nguyên vẹn để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc lại sức khỏe thì Hồ Tràm - Bình Châu là nơi đang được các nhà đầu tư săn đón.

Với cung đường bờ biển dài hơn 30km, Hồ Tràm - Bình Châu vẫn còn sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp đã được vinh danh trên thế giới.Thiên nhiên Hồ Tràm - Bình Châu trở nên cuốn hút hơn nhờ vào hệ sinh thái đa dạng và sinh động từ suối khoáng nóng Bình Châu hay rừng nguyên sinh Phước Bửu mang lại không khí trong lành tạo điều kiện cho du khách đến nghỉ dưỡng và phục hồi lại nguồn năng lượng và chăm sóc sức khỏe.

Với những gì mà thiên nhiên ưu ái cho khu vực Hồ Tràm - Bình Châu, khu vực này đang ngày một trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn để trở thành thủ phủ du lịch tại miền Nam
Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đang từng bước đưa nơi này trở thành thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự tính trong tương lai gần sau khi các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ thu hút nguồn khách du lịch nước ngoài đến đây nghỉ dưỡng và đưa ngành du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Trong đó dự án Venezia Beach được phát triển bởi Hưng Vượng Developer và do Cty Cổ phần và Dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư đang tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với phong cách kiến trúc sang trọng, độc đáo.

Vì sao nên đầu tư căn hộ tại The Venice 5&6 tại Venezia Beach

Ngoài những đặc điểm nổi bật về thiết kế, những căn hộ tại The Venice 5&6 đều là những tinh hoa được kiến tạo bởi Hưng Vượng Developer khi được xây dựng với 100% đầu giường có view biển và được sở hữu lâu dài mang tính truyền đời đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Với số lượng Hometel siêu giới hạn khi mỗi tầng chỉ có 20 căn và tổng số lượng hai toà The Venice 5 và The Venice 6 chỉ có 800 căn được thiết kế vô cùng sang trọng với chi phí đầu tư cao gấp 5, 6% so với các dự án khác trên thị trường.Khi sở hữu căn hộ tại The Venice 5&6 các nhà đầu tư có được rất nhiều lựa chọn vừa có thể dành để ở hoặc đưa vào khai thác thu lợi nhuận khi được BWP quản lý vận hành và chia sẻ lợi nhuận 90/10 dành cho khách hàng đầu tư.

Chính sách thanh toán theo tiến độ cùng cam kết tiến độ xây dựng của chủ đầu tư cũng là một trong những lý do rất đáng để các nhà đầu tư có thể lựa chọn sở hữu cho mình căn hộ biển được sở hữu lâu dài với dòng tiền thanh toán linh hoạt cùng tiến độ xây dựng được cam kết bởi chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).