Wellness Center quy mô 12ha tại Venezia Beach

Hưng Vượng Developer kiến tạo Venezia Beach siêu đô thị biển thị biển theo tiêu chuẩn wellness luxury living, đây sẽ là tâm điểm khởi nguồn cho hình thái sống chuẩn wellness luxury living toàn diện nhất với những yếu tố từ thiên nhiên kết hợp cùng các liệu trình chăm sóc sức khỏe.Hệ sinh thái wellness quy mô hơn 12ha

Với mục tiêu hướng đến kiến tạo Cộng Đồng Hưng Vượng, Hưng Vượng Developer đã tạo nên tổ hợp trị liệu, chăm sóc sức khỏe và phục hồi rộng 9ha. Tổ hợp chăm sóc sức khỏe này sẽ được vận hành bởi tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Care 21. Nơi đây sẽ cung cấp các phương pháp chăm sóc sức khỏe, trị liệu và phục hồi chuẩn y khoa dành cho các gia đình, các du khách tại Venezia Beach Resort.Ngoài tổ hợp chăm sóc sức khỏe rộng 9ha, tại Khu đô thị Venezia Beach còn có trung tâm wellness với các liệu pháp chuyên sâu, cung cấp liệu trình thư giãn, làm đẹp, thể thao đa năng dành cho người lớn và trẻ em cùng hàng hoạt các tiện ích wellness nội khu khác. Đặc biệt, các bất động sản có sở hữu tổ hợp wellness sẽ mang lại doanh thu cùng tiềm năng tăng giá cao hơn 43%.

Do các tiện ích này sẽ giúp kéo dài chuỗi ngày lưu trú và giúp du khách quay lại nghỉ dưỡng nhiều lần hơn bởi đặc thù của các liệu trình trị liệu luôn phải tuân thủ theo đúng thời gian và tần suất tham gia.

Care 21 đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản

Care 21 là tập đoàn chuyên về lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, các phúc lợi dành cho người cao tuổi, chăm sóc điều dưỡng đa năng, dịch vụ cho thuê thiết bị phúc lợi tại nhà,...Với hệ sinh thái y tế toàn diện Care 21 trở thành đơn vị được lựa chọn sử dụng dịch vụ hàng đầu tại Nhật Bản.

Các dịch vụ được cung cấp từ Care 21 đều hướng đến chất lượng dịch vụ và công tác phục vụ tốt nhất thay vì hướng đến phát triển quy mô quá lớn nhưng không đảm bảo về chất lượng dịch vụ đồng bộ.Với nguồn nhân lực được tuyển chọn và đào tạo để trở thành nguồn nhân lực xuất sắc sẽ luôn đảm bảo cho quá trình trải nghiệm các dịch vụ được tốt nhất.
Care 21 đang đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại thị trường Nhật Bản và trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe danh giá trên toàn cầu.

Hưng Vượng Developer lựa chọn Care 21 làm đơn vị quản lý và cung cấp các dịch vụ wellness tại Venezia Beach với mong muốn mang đến những trải nghiệm chăm sóc, trị liệu và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho các cư dân và du khách khi đến với Venezia Beach.

Mang lại sự đồng bộ về chất lượng theo chuẩn wellness luxury living tại siêu đô thị biển Venezia Beach Bình Châu, kiến tạo nên những giá trị riêng biệt xứng tầm quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỊA ỐC UNIFY REAL ESTATE

Địa chỉ công ty địa ốc Unify Real Estate: 12A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 

Số điện thoại giám đốc công ty Unify Real Estate: 0905 750 404 (Mr.Quang)

Số điện thoại Lead dự án Venezia Beach: 0944 458 008 (Mrs.My)

Email: unifyreal@gmail.com - chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0905750404

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).